ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ปังทุกทรงกับดาราสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์JENNIFER LAWRENCE’S HAIRSTYLES

       ในบรรดานักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อของสาว Jennifer Lawrence หรือเจนลอว์ ติดทำเนียบนักแสดงมากฝีมือ เพราะจากการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆมากมายติดต่อกันหลายปีและดูท่าว่าจะได้เข้าชิงเรื่อยๆ พัฒนาการความสวยที่นับวันจะยิ่งเป๊ะจนได้เป็น brand ambasdor สินค้าและไฮแบรนด์หลายชิ้น สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้คือทรงผมของเธอ เรียกได้ว่าตัดทรงไหนก็ดูดีและรับเข้ากับบุคลิกและตัวตนของสาวเจนลอว์เป็นอย่างมากเริ่มจากทรงผมที่ทำให้เรารู้จักเธอพร้อมกันทั่วโลกในภาพยนตร์ชุด The Hungergame กับสาวผมบรูแนตต์หางเปีย หรือสาวผมบรูแนตต์ปล่อยสยายในเรื่อง Silver Lining Playbook ที่ทำให้เจนลอว์ได้รับรางวัลออสการ์

      ในงานประกาศรางวัลออสการ์สาวเจนลอว์กับผมสีบลอนด์ก็สร้างความตะลึงไปทั่วทั้งวงการ เพราะดูสวยงามในแบบคลาสสิค หรือเมื่อปล่อยสยายผมก็ดูสวยเย้ายวนน่าหลงไหล

      ก่อนที่เธอจะช็อควงการแฟชั่นจากลุคส์สาวหวานคลาสสิคหรือสาวเท่นักรบ เจนลอว์หั่นผมสั้นกุดเป็นทรง Pixie Haircut สีบลอนด์แต่กลับกลายเป็นทรงที่ทำให้เธอยิ่งดังระเบิดเข้าไปใหญ่ เรียกง่ายๆว่ากลายเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปเลย และที่สำคัญสาวๆหลายคนก็เริ่มหั่นผมสั้นกุดตามเธอ

      พอผมเริ่มยาวเธอก็กลับมาไว้ผมทรงบ็อบทั้งดัดลอนและปล่อยตรงประบ่า เรียกง่ายๆว่าจะทำผมทรงไหน Jennifer Lawrence ก็ยังคงสวยปังทุกทรง สาวๆคนไหนอยากตัดตามก็ยินดีเลยนะจ๊ะ


(ภาพประกอบจาก www.pursuitist.com, www.pinterest.com,www..justjared.com, www.hollywire.com, www.popsugar.com, www.dailymail.co.uk,www.fashionvirals.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: