ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ตกแต่งทรงผมไปปาร์ตี้ งานนี้ต้องปังสุด      สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะไปปาร์ตี้แต่เบื่อกับการทำทรงผมแบบเดิม หรือยังหา accessories เก๋ๆประดับตกแต่งไม่ได้ วันนี้เรามาหาแรงบันดาลใจจากดาราฮอลลีวู้ดกันดีกว่าว่าจะมี accessories ช่วยเสริมความปังให้กับทรงผมของสาวๆบ้าง

     1. Princess Look
      ใครที่อยากจะเปิดโชว์ใบหน้าสวยๆ แล้วเบื่อการเกล้าผมหรือรวบผมแบบธรรมดาๆ ลองหาที่คาดผมที่มีรูปทรงเก๋และหรูหรามาประดับทรงผมดู ไม่ว่าจะเป็นผมรวบ หรือปล่อยผมสยาย ถ้ามีที่คาดผมสุดเก๋แบบนี้ขึ้นมารับรองว่าสวยปังแน่นอน

     2. Romantic Flowers
      ติดดอกไม้ประดับทรงผมก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่สุดแสนจะคลาสสิค เพิ่มความโรแมนติคและสวยหวานให้กับคุณสาวๆ ได้ ไม่ว่าจะเกล้าผมแล้วรวบ หรือปล่อยปลายผมสยายลงมาก็ดูสวยหวานได้ แต่ต้องมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้ออกมาเข้ากัน เช่นสีพาสเทล จะได้สวยหวานเป๊ะในทางเดียวกัน

     3. Glamour Bun
      ทำมวยผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆ มักทำกันบ่อยเวลาไปออกงาน ลองหาปิ่นตกแต่ง หรือ กิ๊บติดผมที่มีรูปทรงหรูหรา ตระการตา มีความระยิบระยับหรือทรงนามธรรมมาตกแต่งมวยผม สาวๆ ก็จะดูสวยแพงขึ้นมาทันที

     4. Fabulous Fun
      ใครว่าการเอา headbun ที่เป็นรูปทรงสนุกๆอย่างหูแมว หรือหูของมินนี่เม้าส์ หรือบรรดาตัวการ์ตูนมาใส่แล้วจะออกงานไม่ได้ เพียงแต่ต้องเลือกชิ้นให้เหมาะกับงาน หรือเลือกสีดำที่ดูหรูหรา ที่สำคัญแต่งตัวให้แมทช์หรือเพิ่มความหรูหราเช่นสวมถุงมือลูกไม้ดำ จะรวบผมเก็บหมด หรือปล่อยสยายลงมาก็ได้ ก็มีลุคส์ซุกซนแต่ปัง

     5. Vintage Queen
      แต่งย้อนยุคไปเลยก็เป็นอีกวิธีนึงที่จะทำให้สาวๆ สวยโดดเด่นได้ โดยเฉพาะแต่งจากยุคที่มีความหรูหราอย่าง ดูอย่างสาว Katy Perry ที่ม้วนลอนผมพร้อมหาไอเท็มสุดหรูมาประดับ

(ภาพประกอบจาก www.glamourmagazine.co.uk)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: