ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรงผมของนักแสดงสาวมากฝีมือ นาตาลี พอร์ทแมนHAIR STYLES OF NATALIE PORTMAN

       นาตาลี พอร์ทแมน เป็นนักแสดงสาวมากฝีมือที่คร่ำหวอดในวงการฮอลลีวู้ดและเป็นขวัญใจคอหนังชาวไทยด้วยผลงานที่เธอฝากฝีมือไว้เช่น Leon ,Starwars , Cold Moutain , Black Swan และอีกมากมาย ล่าสุดกับผลงานอย่าง Jane Got A Gun หรือ “เจนปืนโหด” แต่วันนี้พักเรื่องการแสดงไว้ก่อน เรามาดูทรงผมของเธอกันดีกว่า เพราะพอร์ทแมนก็ได้รับการขึ้นชื่อว่าเปลี่ยนแปลงทรงผม สีผม และทำผมออกงานต่างๆได้สวยสะดุดตา

       เริ่มกันที่ทรงผมออกงานของสาวนาตาลี พอร์ทแมนกันก่อน ส่วนมากสไตล์ของเธอคือเรียบหรูแต่ดูดี การทำอะไรให้ simple ที่สุดอาจให้ผลลัพธ์ออกมาสวยแพงที่สุดก็เป็นได้ การทำผมออกงานของเธอส่วนมากมีตั้งแต่ปล่อยผมให้เป็นธรรมชาติที่สุด โดยแสกข้าง ดัดลอนปลาย หรือหวีเรียบแล้วปาดข้างหรือม้วนผมเก็บให้ดูสวยงาม หรือม้วนผมรวบเก็บด้านหลังให้ดูเรียบง่ายแต่สง่า รวมถึงสมัยเธอมีลุคส์ผมสั้น สาวพอร์ทแมนก็ใช้วิธีเซ็ทธรรมดาๆ อย่างหวีปาด แต่ก็ปังจริงๆ

      ทรงผมในภาพยนตร์ของเธอก็น่าสนใจมิใช่น้อย เริ่มจากผลงานสร้างชืออย่างหนังแอ็คชั่นดราม่าอย่าง Leon ที่แจ้งเกิดให้สาวพอรทแมนกับทรงผมที่ฮิตมากๆในกลางยุค 90s อย่างผมบ็อบหน้าม้า

      ไม่มีใครลืมสาวสวยในวิกผมบ็อบสีชมพูเรื่อง Closer ที่สวยงามจนน่าตะลึง ยิ่งไปกว่านั้นสาวพอร์ทแมนยังได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงจากเรื่องนี้อีกด้วย


      หรือผมทรงสกินเฮดจากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง V for Vendetta ที่ทำเอาแฟนๆ หลายคนถึงกับอึ้งในความกล้าและทุ่มเทให้การแสดงด้วยการลงทุนกร้อนผม และตะลึงในความสวยของพอร์ทแมนในทรงผมสกินเฮด

(ภาพประกอบจาก www.vogue.co.uk , www.ora.mtv.ca , www.fansshare.com , www.pinterest.com , www.feministezine.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: