ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมทรงผมสุดเริ่ด สีผมสุดชิคของ Demi Lovato      Demi Lovato นักร้องสาววัย 24 ปีที่มีผลงานเพลงโด่งดังแห่งทศวรรษอย่าง Let if go ในเวอร์ชั่นเพลงป็อป และการออกงานต่างๆ ทำให้เธอเป็นที่จดจำ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นทั้งเรื่องการแต่งตัว ทรงผมสุดเริ่ด และสีผมที่ล้ำนำเทรนด์จนเป็นหนึ่งในนักร้องที่สร้างสีสันให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมากเพราะความกล้าที่จะฉีกกรอบเดิมๆ เปลี่ยนลุคส์ตัวเองอยู่บ่อยๆ วันนี้เรามารวบรวมภาพทรงผมและสีผมของเธอกัน ว่าจะชิคและคูลขนาดไหน

Dark Hair

      ผมสีเข้มไล่เฉดจากสีอ่อนอย่าง สีน้ำตาลเชสนัทไปจนถึงน้ำตาลเข้ม น้ำตาลช็อคโกแลต และการทำ ombre สีผม และผมดำสนิท สาว Demi Lovato ลองมาหมดแล้ว และก็ทำการเปลี่ยนหลายทรงทั้งตัดหน้าม้า ปาดข้าว ดัดลอน ครบเครื่องทุกทรงทุกสีจริงๆ

Blond and Blonder

      สีอ่อนๆอย่างสีบลอนด์ และทำ ombre สีอ่อนๆ ก็สวยไม่แพ้ผมเข้ม เผลอๆ ยังช่วยลดความสวยคมบนหน้าเธอแต่เพิ่มความหวาน เรียกได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจให้สาวหน้าคมที่อยากทำลุคส์หวานๆได้ดีเลย

Vivid Color

      สีเขียวเทอร์คอยซ์ สีชมพู สีรุ้ง และสีม่วง คือการทำไฮไลท์ลงบนผมของสาว Lovato ที่ต้องบอกเลยว่าฉีกลุคส์เดิมๆไปเลย เป็นสาวที่เปรี้ยวเข็ดฟัน และดูสนุกไม่ซ้ำใครบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: