ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรงผมสุดฮิป ณ เทศกาลดนตรี Coachella       Coachella เป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ระดับโลกจัดที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าเสื้อผ้าหน้าผมของสาวๆ ที่มาในเทศกาลดนตรีนี้จะถูกจับตามองมากๆ เพราะนอกจากแฟชั่นที่จัดเต็มรับลมร้อนกันแล้ว ทรงผมของสาวๆ ในเทศกาลดนตรี Coachella ก็ฮิปและอินเทรนด์ไม่แพ้กัน ผมสาวๆ ที่ที่โดดเด่นจนต้องหยิบยกมาพูดถึง ได้แก่

     1. ผมเปีย (Braids)
      ยังคงอินเทรนด์ต่อเนื่องไม่ว่าจะแฟชั่นวีค ไปออกกำลังกาย ไปออกงานต่างๆ หรือเทศกาลดนตรี ผมเปียจะเป็นเทรนด์สุดฮิตและฮิปของปีนี้ เพราะสาวๆ ต่างทำผมเปียกันเยอะมากในเทศกาลดนตรี Coachella ทั้งเปียเดี่ยว เปียคู่ ปล่อยผมแล้วมีเปีย 1 เส้นประดับ ก็นับว่าสวยฮิปจริงๆ

     2. สีผมสุดฮิป (Vivid Hair)
      ผมสีรุ้ง ผมสีพาสเทลเช่น ชมพูพาสเทล ผมสีเทา คือสีผมที่สาวๆ สุดฮิปต่างย้อมมาประชันความสวยกันในเทศกาลดนตรี Coachella

     3. บุปผาชม บุปผาชน (Floral Bow)
      การนำดอกไม้มาประดับตกแต่งเป็นเรื่องที่พบเห็นได้อย่างมากในเทศกาลดนตรี Coachella เพราะเป็นหนึ่งในการแต่งตัวแบบโบโฮ สาวๆ หลายคนเลือกดอกไม้มาทำเป็นมงกุฏดอกไม้ บ้างก็นำมาประดับตกแต่งในการม้วนผม เรียกได้ว่าสวยฮิปกันสุดๆเลยทีเดียว

      สาวๆ คนไหนที่หาไอเดียแต่งผมรับวันหยุด ไปเที่ยว หรือแม้แต่นำไปใช้ในชีวิตประจำวันลองนำไอเดียฮิปๆจากผมของสาวๆ ในเทศกาลดนตรี Coachella ไปปรับใช้กันนะจ๊ะ เพิ่มความฮิปให้ชีวิตมีชีวากันเถอะ

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: