ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

MET GALA 2016 Best Hairstyles ทรงผมสุดปังประจำงาน MET GALA      งาน Met Gala เป็นงานที่รวมพลคนแฟชั่น ไอค่อน ศิลปิน ระดับซูเปอร์สตาร์ไว้มากมายโดยจะจัดขึ้นทุกปี และในปีนี้มีคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากซึ่งนอกจากเสื้อผ้าที่ต่างแต่งมาประชันโฉมกันแล้ว ทรงผมของแต่ละคนก็ทั้งเป๊ะทั้งปังอย่างไม่มีใครยอมใคร วันนี้เรารวบรวมทรงผมสุดบรรเจิดจากงาน Met Gala 2016 มาดูกันดีกว่าว่าใครจะปังที่สุด

     Zendaya
     นักร้อง นักแสดง และนางแบบสาว Zendaya มากับทรงผมสุดเลิศหรู เป็นผมบ็อบหน้าม้ารับกับเมคอัพสโมคกี้อายส์และชุดสีทองจาก Micheal Kors ดูเป็นสาวลึกลับที่มีรสนิยมสูง

     Emma Stone
     นักแสดงสาวสวย Emma Stone กลับมาผมสีเข้มอีกครั้งพร้อมกับทำผมทรง Classic Hollywood มีลอนเบาๆ จัดทรงผมรับกับเหลี่ยมมุมของใบหน้าได้เป๊ะมากๆ

     Ciara
     นักร้องสาว Ciara มากับผมสีเงินสุดล้ำ พร้อมกับเซ็ตเป็นลอนในสไตล์ Classic Hollywood ดูร่วมสมัยและน่าค้นหา

     Poppy Delevingne
     Poppy Delevingne นางแบบสาวและเป็นพี่สาวของซูเปอร์โมเดลอย่าง Cara Delevingne มาในลุคส์ผมสี Platinum Blond สุดแพงและเงางามเปล่งประกาย ดุจนางพญาของงาน

     Fei Fei Sun
     ท็อปโมเดล Fei Fei Sun มาในคอนเซ็ปต์ Minimal ที่เรียกว่าน้อยแต่ได้มากของจริง เปิดใบหน้าสวยๆ ด้วยการรวบผมแล้วจับคู่เสื้อผ้ากับเครื่องประดับโทนสีเงิน ดูสวยเรียบโก้

     Kylie Jenner
     นางแบบและเซเลบริตี้สาวสุดฮ็อต Kylie Jenner มากับผมบ็อบ ดูเรียบหรู ลบภาพสาวน้อยแสบซ่าไปได้เลย


     Katy Perry
     นักร้องสาวตัวแม่ของรุ่นใหม่อย่าง Katy Perry มากับลุคสุดตรองด้วยลิปสติกสีดำและการเกล้าผมสุดบรรเจิดและทิ้งหน้าม้าลงมา เป็นการนำกลิ่นอายตะวันออกไปพบกับกลิ่นอายตะวันตกอย่างลงตัว

     Jourdan Dunn
     อีกหนึ่งสาวที่มาพร้อมผมบ็อบสไตล์แอนนา วินทัวร์ นางแบบสาว Jourdan Dunn ปังสุดๆ กับผมสีเงินและผมบ็อบที่ดูมีรสนิยม

( ภาพประกอบจาก www.teltegraph.co.uk , www.elle.com , www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: