ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรงผมธรรมดาแต่ตื่นตาด้วยเครื่องประดับผม ณ Met Gala     ยังคงอยู่กับงาน Met Gala 2016 งานเลี้ยงการกุศลของสถาบันเครื่องแต่งกาย ที่เซเลบบริตี้ นางแบบ ดีไซน์เนอร์ ศิลปิน แฟชั่นไอค่อนต่างตบเท้าเข้างาน นอกจากสุดสวยๆ ทรงผมสุดเลิศหรูแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ คือเครื่องประดับผม (Hair Accessories) ที่คนดังหลายคนต่างนำมาประชันกัน แม้ว่าทรงผมที่ทำมาในงานจะเป็นทรงผมที่ธรรมดา ไม่ได้มีกรรมวิธีขั้นตอนที่ยากหรือวิจิตร แต่ก็ทำให้ทรงผมธรรมดาๆ ดูแพงและมีรสนิยมขึ้นมาด้วยเครื่องประดับผมสุดปัง งานนี้บอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่เตรียมจะไปออกงานแต่ไม่อยากทรมานนั่งทำผมให้วิจิตร ลองหาเครื่องประดับผมมาตกแต่งศีรษะของสาวๆ ดูรับรองว่าปังไม่แพ้บรรดาแฟชั่นไอค่อนแน่นอน

     Kate Bosworth
      มากับทรงผมเรียบโก้อย่างแสกกลางแล้วรวบผม ก่อนจะประดับด้วยปิ่นปักผมสุดจิตรตระการตารับกับชุด จากแบรนด์หรู Dolce & Gabbana

     Nicole Kidman
      มาในลุคส์ที่เป็น Queen of Hollywood กับมงกุฏสุดแพงบนผมแสกกลางหวีเรียบ ทำให้ทรงผมที่ดูง่ายๆดูแพงขึ้นมาอย่างมาก

     Zoey Deutch
      อีกหนึ่งสาวที่เลือกสวมมงกุฏทองคำเข้างาน Met Gala บนผมแสงกลางสีน้ำตาลอ่อน ดูสวยคลาสสิคแต่แฝงความเปรี้ยวเก๋ไว้

     Naomi Watts
      สาว Naomi Watts เลือกทำผม แสกข้างและม้วนลอนหลวมๆ แต่เพิ่มเสน่ห์ด้วยเครื่องประดับสีทองที่มีความเป็นเมทัลลิค ทำให้สาววัย47 ดูอ่อนเยาว์ลง


     Diane Von Furstenberg
      ดีไซน์เนอร์ระดับตำนานอย่าง Diane Von Furstenberg เลือกใช้เครื่องประดับรูปผีเสื้อสีน้ำเงิน และดำผสมเทอร์คอยส์ ประดับผมหยิกฟูอันเป็นเอกลัษณ์ของเธอ

     Amandla Stenberg
      นักแสดงสาวมากับผมแอฟโฟรที่ถูกจัดแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เพิ่มความแพงด้วยที่คาดผมสุดปังมีสร้อยรูปวงกลมและมุกประดับเพิ่มความแวววาว(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: