ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมทรงผม Blake Lively จากเทศกาลหนังเมือนคานส์      ต้องบอกว่าว่าที่คุณแม่ Blake Lively นอกจากชุดสวยที่เฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2016 แล้ว ทรงผมของเธอยังสวย มีความหลากหลาย และถูกออกแบบมารับกับเสื้อผ้าที่สวมใส่อย่างมาก และเรียกได้ว่าเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจให้สาวๆ ได้เก็บภาพไว้เป็นตัวอย่างการทำผมออกงานที่ดี วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าสาว Blake Lively มีลุคอะไรบ้าง

1. Elegant Ponytail
      ผมหางม้า (Ponytail) อาจจะเป็นลุคที่ดูง่ายๆ และด้วยความง่ายตรงนี้คือเสน่ห์ของผมทรงนี้ สาว Blake Lively เลือกผมหางม้าใส่กับชุดราตรียาวผ้าพริ้ว ทรงผมที่เปิดหน้าและรวบพร้อมทิ้งปลายผมลงมาดูสง่างามและรับกับชุดทีสวมใส่

2. Princess Hair
      หลายคนยกให้เป็น Cinderella Moment เพราะสาว Blake Lively ปรากฏตัวในชุดกระโปรงฟูฟ่องสีมิ้นท์ราวกับซินเดอร์เรลล่า เธอเลือกการทำผมแบบเทพนิยาย โดยการรวบและเก็บผมให้เป็นช่อ แต่ทำให้ผมที่รวบมีความยุ่งเล็กน้อย จากนั้นใช้ที่คาดผมที่มีรูปริบบิ้นและปิ่นปักผมรูปดอกไม้หรูหราประดับ ดูสวยราวกับเจ้าหญิง

3. Loose & Effortless
      อีกหนึ่งลุคที่สวยมากๆ คือลุคส์ที่สาว Blake Lively รวบผมให้ดูหลวมๆ (Loose) และทำมวยผมแบบธรรมชาติ ไม่รัดตึงจนเกินไป หัวใจหลักในการทำผมทรงนี้คือเสปรย์ที่จะล็อคผมไม่ให้ผมที่เซ็ทแบบ Loose & Effortless ลุ่ยจนเกินไป

4. Beach Weaves / Thicker Weaves
      การปล่อยผมโชว์ความนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งสไตล์การทำผมของ Blake Lively สำหรับงานกลางวันเธอเลือกที่จะทำแบบ Beach Weaves คือมีความเป็นธรรมชาติ ไม่เซ็ทจนหนักมือเกินไป แต่สำหรับงานกลางคืนจะเนี้ยบมากขึ้นด้วยการแบ่งแสกผมชัดเจน ผมจะไม่ยุ่งแต่จะเนี้ยบกว่า ที่สำคัญเมื่ออยู่บนเสื้อคอคว้านลึกยิ่งดูเซ็กส์ซี่น่าค้นหา


5. Loose Ponytails
      ผมหางม้าแต่ปล่อยปอยผมให้ดูยุ่งๆ และมีความลุ่ยแบบสบายๆ ของผมคืออีกหนึ่งลุคส์ที่สวยงามมาก เมื่อจับคู่ผมทรงนี้กับจั๊มสูทสีแดง ดูเป็น street chic ที่ใครๆก็ทำตามได้

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: