ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรงผมสุดเลิศจากซีรีส์ดัง Game Of ThroneHair Styles by Game Of Throne ทรงผมสุดเลิศจากซีรีส์ดัง Game Of Throne


      Game Of Throne ซีรีส์เรื่องดังจากอเมริกาที่นาทีนี้ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ คลั่งไคล้มากที่สุดในโลกเรื่องนึงเลย เพราะเนื้อหาที่น่าลุ้น น่าติดตาม โลเคชั่น ฝีมือการแสดง อีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นออกมาจากซีรีส์เรื่องนี้คือทรงผมของตัวละครหญิงในเรื่อง ถึงแม้ว่าเรื่องจะเป็นแนวพีเรียดฝั่งตะวันตก แต่ทรงผมของตัวละครหญิงกลับอินเทรนด์ ทำออกมาได้สวยงามจนสาวๆ หลายคนอยากทำตามกันเป็นแถว เพราะการออกแบบทรงผมรองรับกับเทรนด์แฟชั่นแล้วสามารถนำไปประยุกต์เข้ากับคาแรคเตอร์ตัวละครต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

      Variety Braids ผมเปียเป็นหนึ่งในทรงผมที่เราเห็นจากหลายๆตัวละคร เช่น Daenerys , Sansa , Nymeria เป็นต้น ก็จะมีความหลากหลายของผมเปีย เช่น French Braids , หรือทำลอนแล้วถักเปียเป็นต้น

     Twisted , Weave & Curl ผมลอน เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เห็นได้จากซีรีส์เรื่องนี้ ความแตกต่างของลอนผมก็มีหลายรูปแบบทั้งปล่อยผมยาวสยายแล้วทำลอนคลื่น หรือทำลอนแล้วทำมวยผมเป็นช่อๆ หรือทำลอนใหญ่ๆไปเลย

      Trendy Hair Styles ทรงผมบางทรงถือได้ว่าเป็นทรงที่อิงจากเทรนด์ต่างๆ เช่นผมทรงล็อบ (Lob Hair) ของ Arya , ลุคส์ Boho Festival ของ Daenerys ที่ดูสวยชิค เป็นต้น(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: