ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาวๆต้องรู้! สาว10 แสกกลางสำหรับออกงาน        ผมแสกกลาง หนึ่งในทรงผมที่สาวๆ จะต้องทำเมื่อเวลาไปออกงานราตรี งานสังคมต่างๆ ฟังแล้วรู้สึกว่าง่ายๆ ใช่มั๊ยจ๊ะ แต่บอกเลยว่าผมแสกกลางถ้าทำไม่ปังก็พังเหมือนกัน วันนี้เรารวบรวม 10 แสกกลางที่สวยชิค ดูแพง และส่งเสริมใบหน้าให้โดดเด่นสวยงามมาฝากกัน

1. Smooth & Straight
      เป็นหนึ่งในทรงผมยอดฮิตคือผมแสกกลางยาวตรง ให้กลิ่นอายยุค90s จะทำผมทรงนี้ได้ต้องมั่นใจว่าสุขผมดี สีสม่ำเสมอ ไร้รังแคหรือปัญหากังวลใจ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีโครงหน้าใหญ่ ไม่เหมาะกับสาวหน้าเล็กเพราะจะปิดช่วงใบหน้าเยอะไป

2. Sleek&Bun
      ผมแสกกลางหวีเรียบแล้วม้วนมวยผม ให้ความรู้สึกสวยสง่า แนะนำให้ทำผมทรงนี้เมื่อสวมชุดราตรีที่ดูสง่าและลงลิปสติกสีเข้ม เหมาะกับสาวที่มีโครงหน้าชัดเช่นมีกราม หรือมี Cheek Bones โชว์ใบหน้าของซูเปอร์โมเดลอย่างเราไปเลย

3. Sleek&Tight Bow
       ผมแสกกลางหวีเรียบแต่เพิ่มความสดใสและมีลูกเล่นด้วยการนำเส้นผมไปผูกโบว์แทนการม้วนมวย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูสวยสง่าแต่ก็ยังแฝงความซุกซนและเข้าถึงได้

4. Modern 70s
      สาวฮิปสเตอร์คนไหนจะต้องไปออกงานเราแนะนำให้ทำผมแบบยุค 70s คือมีลอนคลื่นสม่ำเสมอ

5. Lob&Flippy
      ผมล็อบ หนึ่งในเทรนด์ฮิตของปีนี้ จับคู่กับผมแสกกลางได้เยอะมากแต่เราขอแนะนำให้เพิ่มลูกเล่นตรงช่วงปลายเส้ยผมของผมล็อบให้ดูกระดกขึ้นเล็กน้อย ดูสดใสและอ่อนเยาว์

6. Glamour Weave
      สำหรับลุคสวยแกลม สาวๆ สามารถแสกกลางแล้วม้วนผมให้เป็นคลื่นใหญ่แต่หลวมๆ ตรงปลายผม ให้ความรู้สึกดูไม่พยายามแต่สวยแพง


7. Segment Ponytail
      ทำผมแสกกลางพร้อมหางม้าอาจจะดูธรรมดาไป จับแสกกลางของคุณให้ดูยุ่งเล็กน้อย โดยทิ้งปอยผมด้านหน้าลงมา ส่วนหางไม้ให้มัดมวยเป็นปล้องๆ สาวมีแก้มเยอะคนไหนอยากปิดแก้มของตัวเองลองผมทรงนี้ดูได้นะ

8. Quirky&Fun
      เพิ่มความสนุกให้ผมแสกกลางให้ดูไม่ธรรมดา เริ่มจากแสกกลางผมแล้วขยุ้มให้เป็นช่อๆ แล้วติดริบบิ้นเล็กๆ หลากสีสัน เป็นอีกลุคส์ที่ fresh มากๆ เหมาะแก่การไปออกงานแนวเทศกาลดนตรีหรือรวมแหล่งสาวฮิป

9. Medium Wavy Cut
      สำหรับสาวตัวเล็กๆคนไหนที่อยากจะแสกกลาง เราแนะนำให้หั่นผมของสาวๆเป็นผมยาวประบ่าพอประมาณแล้วทำลอน จะทำให้สาวๆดูไม่เตี้ยจนเกินไป

10. Loose&Elegant
      จัดผมแสกกลางที่รวบไว้โดยดึงปอยผมให้มีความลุ่ยๆ ไม่แน่นหรือเนี้ยบจนเกินไป ให้ดูเป็น effortless look ก็พร้อมจะเป็นสาวที่สวยที่สุดในงานแล้ว
(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: