ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ตะวัน จิรัชญา ผู้ชนะ Asia’s Next Top Model กับผมสั้นสุดเท่Asia’s Next Top Model “Tawan” and her pixie cut

       ประกาศผลไปแล้วสำหรับการประกวดเรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนางแบบอย่าง Asia’s Next Top Model Cycle ที่ 4 ซึ่งสาวไทยอย่าง ตะวัน จิรัชญา เกตุคง สาวไทยมากความสามารถวัย20ปี พร้อมความสูงถึง 177 เซนติเมตรคว้าชัยมาให้คนไทยได้ปลาบปลื้มกัน

      นอกจากภาพถ่ายสุดสตรองและบุคลิกน่ารักของสาวตะวัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งอย่างที่ทำให้สาวตะวันดูโดดเด่นคือ “ทรงผม” ของเธอนั่นเอง วันนี้เรามาทบทวนทรงผมสุดเปรี้ยวของสาวคนนี้ดีกว่า ใครที่อยากเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

      เริ่มแรกสาวตะวันมีผมยาวสีดำก็สวยสตรองอยู่แล้ว แต่พอถึงสัปดาห์แปลงโฉม หรือ Make Over สาวตะวันถูกหั่นผมสั้นกุด หรือทรง Pixie Cut หนึ่งในทรงผมสุดเฉี่ยวพร้อมแอบดัดลอนให้ดูเป็นคลื่นมีมิติ เป็นการเปลี่ยนบุคลิกและคาแรคเตอร์ไปเลย ดูเฉี่ยว เปรี้ยว และเท่มากขึ้น ซึ่งผมสั้นของเธอนั้นก็ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมารับกับโครงหน้า

       หลังจากการแข่งขันเสร็จสาวตะวันก็แปลงโฉมอีกครั้งด้วยการตัดผมสั้นของเธอให้สั้นลงพร้อมย้อมสีบลอนด์เรียกได้ว่าโฉบเฉี่ยวหนักมาก แต่ก็ทำให้โดดเด่นสุดๆ และลุคส์สุดเฉี่ยวและเท่ทำให้เธอได้งานต่างๆ มากมายตั้งแต่ถ่ายรายการจบเช่น เดินแบบให้กับแบรนด์อย่าง Anchavika และ Uniqlo ในงาน Elle Bangkok Fashion Week รวมถึงถ่ายลุคบุคให้แบรนด์ดังอย่าง Zalora และลงปกนิตยสาร Harper’s Bazaar ของสิงคโปร์อีกด้วย ใครที่อยากจะแปลงโฉมให้ดูโฉบเฉี่ยว เท่ เป็นสาว androgynous ลองนำไปปรับใช้ดูนะจ๊ะ


(ภาพประกอบจาก www.rtvgames.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: