ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ตกแต่งผมด้วยกลิตเตอร์สุดวิ้งของ ดาโกต้า แฟนนิ่งDakota Fanning’s Glittering Hair ตกแต่งผมด้วยกลิตเตอร์สุดวิ้งของ ดาโกต้า แฟนนิ่ง
      นักแสดงสาวอย่าง Dakota Fanning มาพร้อมกับทรงผมสุดเนี้ยบอย่างแสกกลางแล้วหวีเรียบ แต่เธอเพิ่มความเก๋ไก๋ที่สาวๆ หลายคนสามารถนำไปปรับประยุกต์ อย่างการลงกลิตเตอร์ (Glitters) สร้างความสวยงามให้แก่ทรงผมเป็นอย่างมาก

       การลงกลิตเตอร์บนเส้นผมจะลงจากรากผมจากส่วนที่ถูกแสกกลาง โดยลงเพียงหย่อมนึงเท่านั้น เพื่อให้ทรงผมดูโดดเด่น และดูมีประกาย เทรนด์การลงกลิตเตอร์ให้ทรงผมดูวิ้งและว้าวนั้นเริ่มฮิตตั้งแต่ปีก่อนแล้วและให้บรรยากาศเป็นยุค80s แต่การนำเสนอของสาว Dakota ดูโดดเด่นขึ้นมาเพราะเธอเลือกที่จะทำทรงผมอย่างผมแสกกลางแล้วหวีเรียบซึ่งเป็นทรงที่ดูเป็นมินิมัลลุค (Minimal Look) คือดูเรียบง่าย แต่เพิ่มความตัดกันด้วยกลิตเตอร์ให้ทรงผมสุดเรียบมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยกลิทเทอร์สีเขียวมรกต และเลือกแต่งชุดและสีของเมคอัพให้สอดคล้องกับสีของกลิตเตอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของการทำทรงผมและตกแต่งผมที่ขัดแย้งแต่ลงตัวและโดดเด่นอย่างมาก สาวๆ คนไหนอยากลองไปทำเพื่อให้ตัวเองดูโดดเด่นลองทำดูเลยนะจ๊ะ

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: