ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 Braids 3 Styles ผมเปีย3รูปแบบของ Gigi Hadid      นอกจากสาว Gigi Hadid จะมีอทิธิพลเรื่องแฟชั่น สไตล์ และการแต่งตัวแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าไอเดียการทำผมออกงานของเธอต้องบอกเลยว่าน่าเก็บไปใช้มาก เพราะงานเดียวมาพร้อมกับทรงผมสุดเลิศถึง 3 ทรงด้วยกัน !! อ่านไม่ผหิดหรอกจ้า 3 ทรงสุดชิคจากสาว Gigi ภายในค่ำคืนเดียว

      เริ่มจาก Long Rapunsel’s Braid Ponytail ในช่วงเดินพรมแดงเธอเลือกทำผมเปียหลวมๆ หางม้ายาว โดยมีแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงราพันเซล โดยส่วนด้านหน้าจะยีให้ลุ่ยๆยุ่งๆดูสบายๆ เพราะถ้าหวีเรียบแป้เกินไปจูแน่นชวนอึดอัด

     จากนั้นต่อกันที่ทรงผมที่ 2 Genie’s Braid Ponytail เมื่อเธอทำหน้าพิธีกรบนเวที Much Music Awards เธอเก็บปอยผมลุ่ยๆด้านหน้าให้เรียบกริบ ในส่วนของเปียเธอเปลี่ยนเป็นเปียยกสูงมันแน่น เป็นลุคส์ที่ดูสตรอง เฉี่ยว และแฝงความเซ็กส์ซี่

     ก่อนจะปิดท้ายด้วยลุคที่ 3 Braided Bun โดยการเก็บเปียหางม้าเป็นช่อมวยผมโดยยังเหลือ texture ลักษณะของเปียเอาไว้ ดูสวยหรูมากๆ

  

       สาวๆคนไหนที่อยากดูโดดเด่น หรือต้องไปทำงานที่ต้องออกสื่อแล้วไม่อยากให้ดูซ้ำหรือน่าเบื่อ ลองนำสไตล์การเปลี่ยนทรงผมถึง 3 ครั้งภายในค่ำคืนเดียวของสาว Gigi Hadid ไปใช้ดูนะจ๊ะรับรองว่าสวยเลิศแน่นอน


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: