ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผมสั้นหรือผมยาว ลุคส์สุดปังของสาวฮอลลีวู้ดLong or Short ผมสั้นหรือผมยาว ลุคสุดปังของสาวฮอลลีวู้ด


      การเปลี่ยนลุคของนักแสดงสาวแห่งฮอลลีวู้ดมีให้เราพบเห็นบ่อย นักแสดงหลายคนยอมหั่นผม เปลี่ยนสีผมตามบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์หรือไม่ก็เปลี่ยนตามเทรนด์แฟชั่น วันนี้เรารวบรวมภาพทรงผมสุดปังของสาวๆ ที่ได้ชื่อว่าจะผมยาวหรือผมสั้นพวกเธอก็ดูสวยปังและสวยแพงในทุกๆ ลุคมาฝากกัน

     1. Charlize Theron
     นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Chalize Theron เป็นสาวผมบลอนด์ที่สวยเป๊ะจนได้เป็นนางแบบให้แบรนด์ดังอย่าง Dior หลายปี ช่วงที่เธอตัดผมสั้นแนว pixie cut ให้ความรู้สึกสวยคลาสสิคในแบบฉบับฮอลลีวู้ด พอไว้ผมยาวหน้าม้าดูแฝงความเปรี้ยวและเซ็กซี่ไว้

     2. Anne Hathaway
     อีกหนึ่งสาวสวย Anne Hathaway เราอาจคุ้นกับเธอในลุคผมยาวที่ดูน่ารัก สวยงาม แนวสาวน่ารัก ดูจับต้องได้ แต่พอหั่นผมสั้นให้ความรู้สึกสวยแพงและมีความเป็นผู้ใหญ่ที่สง่างามขึ้นมาทันที

     3. Keira Knightley
     สาวหวาน Keira Knightley ในลุคผมยาวดูสวยหวานอยู่แล้ว พอหั่นผมสั้นเธอดูเทและเซ็กส์ซี่ขึ้นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นการปรับโฉมที่ดูเปลี่ยนอารมณ์ไปด้วยเลย

    4. Rihanna

     นักร้องสาว Rihanna ก็เป็นอีกคนที่ไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้นก็ดูเซ็กส์ซี่มีอินเนอร์ตัวแม่มาเต็มตลอด ลุคผมยาวของเธอจะดูน่าค้นหาและมีเสน่ห์ ในขณะที่ผมสั้นดูเปรี้ยวซ่าพร้อมลุย

     5. Victoria Beckham
     อีกหนึ่งตัวแม่และแฟชั่นไอคอนตลอดกาลอย่าง Victoria Beckham ที่มีใบหน้าสวยนัยต์ตาเฉี่ยวดูเปรี้ยวกับทุกลุคส์ที่ทำ ผมสั้น ผมบ็อบ หรือผมยาวเราก็ไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: