ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

It’s time to MAKEOVER เมื่อเหล่าเซเลบแปลงโฉมสีผมและทรงผม      ใครที่ติดตามเหล่าบรรดานักแสดง นักร้องและเซเลบริตี้ฝั่งฮอลลีวู้ดช่วงนี้จะพบว่า หลายๆคนได้มีการแปลงโฉม เปลี่ยนทรงผมสีผม บ้างก็ให้รับกับเทรนด์แฟชั่น บ้างก็ยอมเปลี่ยนแปลงทรงผมเพราะเนื้องาน วันนี้เรารวบรวม 10 การแปลงโฉมที่ทั้งชิค ทั้งเทรนดี้มาฝาก เผื่อสาวๆคนไหนรู้สึกเบื่อๆเซ็งๆ กับทรงผมเดิม สีผมเก่าของตัวเอง จะได้เก็บเป็นไอเดียไปแปลงโฉม


     1. Elle Fanning
     American Sweetheart คนใหม่อย่างสาวสวย Elle Fanning นอกจากสไตล์ที่เลิศเลอแล้ว สีผมใหม่ของเธออย่างสี Dusty Rose เป็นโรแมนติคลุคส์ที่แอบเปรี้ยวเก๋


     2. Lily Collins
     สาวสวยนัยน์ตาคมชวนฝันอย่าง Lily Collins ได้แปลงโฉมจากสาวบรูแนตต์เป็นสาวผมแดง ดูเซ็กซี่และเปรี้ยวซ่ากว่าเดิมเยอะเลย เธอเป็นอีกคนที่เปลี่ยนสีผมและทรงผมอยู่บ่อยครั้งแต่ก็สวยปังทุกทรง


     3. Bella Hadid
     อีกหนึ่งสาวผมเข้มอย่าง Bella Hadid ที่พลิกโฉมตัวเองมาย้อมเป็นสี Pink Blond ฉีกลุคเดิมๆของเธอไปเลย


     4. Victoria Beckham
     หันไปไว้ผมยาวอยู่นานสำหรับ ดีไซน์เนอร์และอดีตนักร้องวง Spice Girl ภรรยาสุดเลิศของ David Beckham อย่างสาว Victoria Beckham ที่ล่าสุดหั่นผมรับกับเทรนด์ผมล็อบ (Lob Hair) เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีผมสั้นเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่เข้าวงการ เห็นกลับมาหั่นผมสั้นแฟนๆวง Spice Girl นึกว่าจะมีรียูเนี่ยน แต่เปล่าเลยสาววิคแค่อยากเปลี่ยนทรงผมเฉยๆ


     5. Rooney Mara
     นักแสดงสาวมากฝีมือ Rooney Mara เปลี่ยนผมดำให้เป็น Platinum Blond จากสาวนิ่งสง่า ดูลึกลับและสวยแบบสตรีทสไตล์มากขึ้นเลยทีเดียว     6. Lana Del Rey
     นักร้องสาวเจ้าของฉายาน้ำเสียงพรายมนต์สะกด อย่าง Lana Del Rey เปลี่ยนลุคส์สาวลึกลับผมเข้ม เป็นผมบลอนด์สไตล์ Beach Wave


     7. Taylor Swift
     นอกจากข่าวคาวเรื่องหนุ่มๆของสาว Taylor Swift จะเป็นเรื่องสนุกของเหล่าชาวก็อสซิปแล้ว การเปลี่ยนสีผมของเธอก็ถูกเม้าท์เหมือนกันเริ่มจากการตัดผมบ็อบ ไปจนถึงล่าสุดเปลี่ยนเฉดสีจาก Platinum Blond เป็น Dirty Blond ที่มีความเข้มของผมดำมากขึ้น หลายเสียงก็บอกว่าดูสวยและเซ็กซี่ขึ้น เพราะผมเก่าของเธอดูเหมือนใส่วิกผมบลอนด์เสียมากกว่า แต่หลายเสียงก็ชอบสีเดิมของเธอมากกว่า


     8. Maisie Williams
     นักแสดงสาวจาก Game Of Throne ขวัญใจอีกคนของคอซีรีส์บ้านเราอย่างสาว Maisie Williams แปลงโฉมจากผมสีน้ำตาลอ่อนสดใส เป็นสีดำประกายเขียวอมฟ้า ดูลึกลับน่าค้นหา


     9. Maisie Williams (Again)
     ยังไม่พอ เพราะหลังเปลี่ยนผมสีน้ำตาลเป็นสีดำ สาว Maisie Williams แปลงโฉมอีกรอบจากสาวผมดำประกายเขียวอมฟ้า เป็นผมสีเขียวหัวเป็ด (teal) ฉีกลุคส์ดูสปอร์ตขึ้น และดูplayful มากขึ้น


     10. Emma Roberts
     สาว Emma Roberts เปลี่ยนผมแดงโทน Strawberry Blond มาเป็นสีบลอนด์ แล้วตัดให้สั้นเป็นผมบ็อบมีเลเยอร์ ดูลดวัยให้เธอได้เยอะเลย
(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: