ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

I woke up like this ตื่นมาปุ๊ป ผมก็ทรงนี้เลย        สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีผมสวยเป๊ะในทุกๆเช้าแต่วันนั้นนอนดึก ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเวลาทำผม นั่งเซ็ท นั่งไดร์ตอนเช้าจนไปงานหรือนัดสายอีกแล้ว หากรู้เคล็ดลับและกลวิธีที่จะช่วยทำให้ผมของสาวๆอยู่ทรง ไม่ว่าจะเป็นการจัดเซ็ทผมให้ดูมีน้ำหนัก หรือ ผมยาวตรงสลวยสวยเก๋ หรือ ทรงมีลอนคลื่นแบบสาวนักเซิร์ฟบอร์ด เรามารู้จักเคล็ดลับและขั้นตอนการเซ็ทผมข้ามคืนให้สาวๆตื่นมาปุ๊ปทรงผมก็เป๊ะปังเลย

     Volume & Blowout
     เพื่อให้วอลุ่มของทรงผมคงอยู่อย่างมีน้ำหนักและผมที่ถูกไดร์ของสาวๆ อยู่ทรงอย่างสวยงาม เราแนะนำให้สาวๆ มัดผมเป็นมวยแบบโดนัททิ้งไว้ หากต้องการให้วอลุ่มของผมมากเป็นพิเศษให้ทำมวยโดนัทซัก 2 มวย และควรใส่โฟม สไตลิ่งเบาๆทิ้งไว้ด้วย

     Smooth & Straight
     หากสาวๆต้องการผมยาว ตรง สลวยสวยเก๋แบบข้ามคืน หลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงแล้วล่ะก็ เริ่มจากก่อนนอน ให้นำผมทัดหลังใบหู จากนั้นหวีตรงๆ แล้วรวบรัดด้วยผ้าพันคอ หรือผ้าที่มีน้ำหนักบางเบาแบบหลวมในระดับพอดีๆตลอดทั้งคืน


     Surf Girl Weave
     หากต้องการให้ผมออกมาเป็นแนว Beach Wave หรือผมลอนคลื่นของสาวนักเซิร์ฟ ที่ดูเป็นธรรมชาติแล้วละก็ การถักเปีย French Braids หรือ เปียคู่ ข้ามคืนก็จะช่วยเมื่อสาวๆ แกะผมออกมาจะได้ลอนผมที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีเคล็ดลับอีกนิดคือให้ใส่มูสเนื้อบางเบาเพียงเล็กน้อยไว้ที่เปียคู่ด้วย

(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: