ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทรงผม Beach Waves หลากสไตล์Beach Waves Style of Miami Swim Week 2016
ทรงผม Beach Waves หลากสไตล์

       Miami Swim Week 2016 ที่จัดขึ้นในเมืองแห่งชุดว่ายน้ำอย่าง ไอมามี่ รัฐฟลอริด้าของสหรัฐอเมริกา นอกจากจะนำเสนอชุดว่ายน้ำสุดเลิศแล้ว การนำเสนอทรงผมลุคส์ต่างๆในสไตล์ Beach Waves ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สาวๆ หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ Beach Waves กันมาบ้าง Beach Waves คือทรงผมของสาวผมยาวที่มักใช้เวลาอยู่บนชายหาด เช่น สาวนักเซิร์ฟบอร์ด หรือ สาวที่มาอาบแดดหรือเล่นน้ำทะเล ลักษณะจะเป็นผมนาว มีลอนเล็กๆอย่างเป็นธรรมชาติ จะมีคงามยุ่งเหยิงนิดๆ ไม่เนี้ยบเป๊ะจนเกินไป วันนี้เรามาดูตัวอย่างการจัดแต่งทรงผม Beach Waves ให้ดูน่าสนใจกันดีกว่า

    Natural Looks
     หลายแบรนด์ชุดว่ายน้ำเลือกให้นางแบบนำเสนอความเป็นธรรมชาติ โดยการปล่อยผมให้สยายไปเลย เช่นแบรนด์ Robb & Lulu หรือ Frankies Bikini

    Hair Accessories
     การประดับผมด้วยเครื่องประดับต่างๆ ยังคงฮิตติดลมบน สำหรับสาวๆ ที่อยากมีทรงผมแนว Beach Waves ลองดูดีกว่าว่ามีอะไรมาตกแต่งแล้วแมทช์สุดๆ เช่น การนำดอกไม้มาตกแต่งให้ดูเป็นทรงผมที่รับซัมเมอร์ตลอดเวลา จากแบรนด์ Baes & Bikinis หรือ Art Hearts แต่ถ้าเบื่อดอกไม้อีกหนึ่งไอเดียสุดเก๋ไก๋คือการติดห่วงกลมๆ สีทองรอบๆ ทรงผมแนว Beach Waves ของแบรนด์ Beach Bunny ดูเท่ไปอีกแบบ

    Tie The Knot
     ผมสไตล์ Beach Waves ไม่จำเป็นต้องปล่อยตลอด รวบหรือรัดผมก็สามารถทำได้เช่นกัน จะเลือกถักเปียสุดเก๋แล้วจับผมช่วงบนให้ดูยุ่งเหยิง อย่างแบรนด์ Luli Fama หรือจะรวบตึงแล้วมัดหางม้าพร้อมยีหางม้าให้ฟูฟ่องอย่างแบรนด์ 6 Shore Road by Pooja ก็ดูเป็นสตรีทชิคที่น่าสนใจดี

    Wet Look
     ขึ้นชื่อว่า Beach Waves ก็ต้องมีเปียกปอนกันบ้าง การทำ Wet Look จากแบรนด์ Acacia ยังเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดูดึงดูดและมีเสน่ห์ สำหรับการทำ Beach Waves

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: