ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Top 5 Colours of Fall 5 สีผมมาแรงรับ Fall/Winter 2016     นอกจากแฟชั่นจะเปลี่ยนเทรนด์ตามฤดูกาลแล้ว เทรนด์สีผมก็มีความเปลี่ยนแปลงเช่นกัน สำหรับ Fall/Winter 2016 นี้ เราได้รวบรวม 5 เทรนด์สีผมสุดปังที่มาแรงแซงสีผมเก่าๆ ไป มีตั้งแต่สีสุดคลาสสิคไปจนถึงสีสันแห่งความสนุกสนาน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสีอะไรบ้างและเหมาะกับสาวแบบไหน

    1. Rose Gold
    สีสุดโมเดิร์นอย่างการย้อมผมเป็นสีโรสโกลด์ เป็นการผสมผสานระหว่างสีแดงอ่อนๆ กับสีทองและบลอนด์เข้าด้วยกัน เหมาะกับสาวๆ ผิวสีน้ำผึ้งหรือสาวๆ ที่รักการอาบแดด เพราะจะช่วยให้ภาพรวมของสาวๆ ดูสว่างขึ้น

    2. Sandy Beige Blond
     ผมสีบลอนด์โทนทรายสีเบจ เป็นผมสีอ่อนๆ ที่ให้ความร้อนแรงและเซ็กซี่อย่างมาก โทนสี Sandy Beige จะให้ความสมดุลระหว่างความร้อนแรงและความสงบ เหมาะกับสาวที่ทำผมสีบลอนด์อยู่แล้วหรือสีน้ำตาล

     3. Texture Turquoise
     ผมสีเทอร์คอยซ์สุดสว่างเจิดจ้ามาพร้อมกับการทำเส้นผมให้มี texture เช่นการดัด เป็นอีกหนึ่งในเทรนด์สีผมที่มาแรงมากๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคหรือสร้างความโดดเด่นกลางฝูงชน และสาวที่รักในงานศิลปะ

     4. Dark Chocolate Caramel
     ลืมสีผมช็อคโกแลตแบบเดิมๆไปก่อน เพราะ Fall/Winterนี้เราขอเติมคาราเมลลงในช็อคโกแลต สีที่ได้จะเป็นผมสีเข้มสไตล์ช็อคโกแลตแต่แฝงด้วยความหวานของสีที่อ่อนลงในส่วนของไฮไลท์ ให้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับทุกสีผิว

     5. Illuminated Red Copper
     สำหรับสาวๆ ที่อยากแปลงโฉมเป็นผมโทนสีแดง สีแดงเฉด Red Copper เป็นหนึ่งในทางเลือกที่อินเทรนด์สุดๆ สีผมจะช่วยสร้างลุคที่ดูลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหาให้กับสาวๆมากยิ่งขึ้น แต่ต้องผสมสีในการย้อมอย่างระมัดระวังเพราะโทนสีนี้จะแอบติดโทน copper-gold ได้ง่ายกว่า ดังนั้นการเลือกไปทำสีผมนี้ที่ร้านมืออาชีพจึงเหมาะสมกว่า

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: