ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แต่งสไตล์ทรงผมให้สวยเจิดจาก 4 เซเลบคนดัง      สาวๆ คนไหนที่กำลังจะต้องไปออกงาน หรืออยากได้ลุคส์การจัดแต่งทรงผมให้มีสไตล์และดูสวยชิค แต่ยังขาดไอเดียว่าจะทำผมทรงไหน รวบยังไง มัดหรือปล่อย เราลองมาดูไอเดียจาก 4 เซเบริตี้คนดังจากฝั่งฮอลลีวู้ดกันดีกว่า เอาใจทั้งๆสาวๆที่ชอบม้วนมวยผม มัดผม รวมถึงปล่อยให้เป็นธรรมชาติ

     1. Edgy Undo Bun
      เอาใจสาวมั่นผู้โฉบเฉี่ยว ด้วยลุคส์ของดาราสาว Emma Stone ปรากฏโฉมบนพรมแดงเทศกาลหนังที่เวนิซ โดยมีทรงผมเป็น Edgy Undo Bun หรือการม้วยมวยผมแบบง่ายๆแต่โฉบเฉี่ยว ให้ดูเป็นลุคส์ที่คล้ายยังไม่เรียบร้อย โดยมีความหลวม ไม่แน่นอึดอัดและการม้วนที่สลับซับซ้อนดูน่าสนใจ โดยผู้ออกแบบทรงผมนี้คือ Mara Roszak จาก L’Oreal กล่าวว่า ทำไม่ยากเลยแค่มัดหางม้าลงมา1คู่ หรือทำเป็น2ช่อนั่นเอง แล้วม้วนมวยด้วยการบิดเข้าหากัน โดยให้มวยผมเป็นก้อนที่ดูหลวมๆ ไม่เรียบร้อยแต่สวยปัง

    2. Rapunzel Ponytail
     สำหรับสาวหวาน ผมยาวสลวย ที่อยากดูเปรี้ยวเก๋มากขึ้น เราขอแนะนำลุคส์ทรงผมสุดปังของ Kim Kardashian ด้วยลุคส์ผมหางม้ายาวแบบเจ้าหญิงราพันเซล แต่เพิ่มความชิคให้หางม้าของคุณด้วยการหาผ้า หรือเส้นเชือกที่ทำจาก หนังกลับ (suede) มารัดพันรอบๆตัวหางม้า จะให้ลุคส์ที่เพิ่มความแพงและปังให้หางม้าของคุณ พร้อมเพิ่มความเปรี้ยวเก๋ในความหวานด้วย


    3. Golden Wrap Ponytail
     ผมหางม้าอีกเช่นกัน แต่คราวนี้เป็นลุคส์ที่ทำให้สาวๆมีมาดสาวแกร่ง มาดนางพญา มีอินเนอร์ขุ่นแม่มาเต็มด้วยลุคส์ของ Lea Michele กับผมหางม้า โดยเก็บผมด้านหน้าให้เรียบแล้วรวบตัวหางม้าลงมาแล้วเพิ่มความแพงด้วยการหาวัสดุเช่นเนื้อผ้า หรือที่รัดผมที่ทำจากสีทอง ให้ความวาวและแพงอย่างมาก แมทช์ลุคส์ของผมทรงนี้กับชุดดำจะยิ่งดูปังสุดๆ

    4. 80s Curly Hair
     ปล่อยผมให้เป็นธรรมชาติก็เป็นอีกลุคส์ที่ดูสวยปังตลอดกาล แต่ลืมผทปล่อยธรรมดาหรือทำลอนเบาๆแบบสาวโต้คลื่นไปก่อน ขอแนะนำผมหยิกแบบยุค 80s ของสาว Chrissy Teigen ที่ดูหยิกฟู ลอนของผมมีการเด้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆที่รักสนุกและเฟรนด์ลี่

(ภาพประกอบจาก www.thezoereport.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: