ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Supermodels & Famous Hairstyles ผมทรงนี้...แจ้งเกิด     เหล่าบรรดาซูเปอร์โมเดลระดับโลกแต่ละคนนั้นนอกจากมีใบหน้าที่สวยงามและเป็นที่จดจำ ความสูงและสรีระน่ามองแล้ว ทรงผมถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักๆ เช่นกัน บางคนมาพร้อมกับทรงผมซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น นอกจากสร้างชื่อเสียงให้พวกเธอแล้ว ยังเป็นเทรนด์แฟชั่นในยุคสมัยนั้นๆ อีกด้วย นับว่าว่าสร้างชื่อให้ตัวเองไม่พอยังเป็น trend setter ต่อไปอีกทอดนึงถึงจะเรียกว่าเป็นซูเปอร์โมเดลตัวจริง เรามาย้อนดูทรงผมแจ้งเกิด ที่ทำให้พวกเธอเป็นที่สนใจของโลกแฟชั่นมาจนทุกวันนี้พร้อมทรงผมสุดชิคในตำนาน

     1. Claudia Schiffer
     ซูเปอร์โมเดลตัวแม่อย่าง Claudia Schiffer มาพร้อมกับทรงผมซอยหน้าม้าหนาสีบลอนด์หรือ Choppy Fringe พร้อมมัดผมซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นไอค่อนยุคก่อนอย่าง Brigitte Bardot กับนักเรียนไฮสคูลในช่วงยุค 90s เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่โด่งดัง

     2. Linda Evangelista
     ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ในตำนานรุ่น Trinity ของวงการแฟชั่นอย่าง Linda Evangelista แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับผมสั้นสุดชิคเริ่ด เรียกได้ว่าเมื่อพูดถึงสาว Linda งานผมสั้นสุดเปรี้ยวเก๋ก็ต้องตามมาทันที

     3. Cindy Crawford
     หนึ่งในตำนานของนางแบบอย่าง Cindy Crawford กับทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของยุค 90s กับผมหยิกยาวพร้อมลอนมีน้ำหนักในไสตล์ California Curly and Bouncy ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก


     4. Agyneyss Deyn
     อีกหนึ่งซูเปอร์โมเดลที่เปรี้ยงสุดๆกับลุคผมสั้นอย่างสาว Agyneyss เป็นการตัดผมสั้นพร้อมเซ็ทผมให้ดูมีความเป็น punk คือดูชี้ๆ ยุ่งๆ ให้คาแรคเตอร์สาวสุดคูล มีความซ่าและกล้า

     5. Twiggy
     ผู้นำแฟชั่น Mod จากยุค 60s Twiggy กับผมสั้นคร็อบแนว Pixie Cut ซึ่งถึงทุกวันนี้ก็ยังเป็นเทรนด์ที่โมเดิร์นสำหรับสาวๆ ผมสั้นอยู่

     6. Gisele Bundchen
     1ในซูเปอร์โมเดลที่ค่าตัวแพงสุดๆ กับลุคส์สุดเซ็กส์ซี่ ทรงผมสุดแกลม มีน้ำหนัก มีความ bouncy พร้อมกับลอนผมสลวยคือลุคส์ที่เราคุ้นตากันเป็นอย่างดี

     7. Lily Cole
     แม้สาว Lily Cole แทบจะวางมือจากการเป็นนางแบบไปแล้วแต่ใบหน้าสวยงามและทรงผมสีแดงราวกับ English Rose แรกแย้มพร้อมหน้าม้าสุด High Fashion ยังตราตรึงบรรดาคนรักแฟชั่นและความงามมาจนทุกวันนี้
(ภาพประกอบจาก www.stylist.co.uk)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: