ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคผมสวยจากแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret     Victoria’s Secret แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในสุดหรูหราจากอเมริกาจะมาพร้อมกับการเดินแบบบนรันเวย์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกปี เพราะเหล่าบรรดา Angels หรือนางแบบที่มาเดินให้กับแบรนด์จะต้องเป็น Supermodel รวมตัวท็อปจากทุกรุ่น และความเซ็กซี่เย้ายวนตลอดการเดินรันเวย์

     แต่วันนี้เราจะมาดูความสวยงามที่ขาดไม่ได้บนรันเวย์ของ Victoria’s Secret 2016 นั่นก็คือทรงผมของเหล่า Angles นั่นเอง ปีนี้ลุคของสาวๆ Angels ออกมามีความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติด้วยการทำผมในสไตล์ Beach Waves หรือคลื่นชายหาด ซึ่งผมในสไตล์ Beach Waves นั่นเป็นลุคที่มาแรงมากๆในช่วงปีที่ผ่านมาอีกด้วย

     เหตุผลก็คือการทำ Beach Waves จะทำให้ผมของสาวๆมีคลื่นลอนอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสวยทันสมัยและมีความมั่นใจ ประหนึ่งสาวนักเซิร์ฟบอร์ดสุดร้อนแรงเพิ่งขึ้นจากทะเลหลังเล่นเซิร์ฟนั่นเอง และเป็นปีที่2 ติดต่อกันที่แบรนด์ดัง Victoria’s Secret เลือกผมสไตล์ Beach Waves ให้กับเหล่า Angels โดยได้ช่างผมชื่อดัง Sarah Potempa’s มาร่วมออกแบบคลื่นลอนให้กับเส้นผมของเหล่าซูเปอร์โมเดล ให้มีภาพลักษณ์ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติหรือ effortless ดูเซ็กซี่แบบมีรสนิยม ดูหรูหราแต่ก็มีความผ่อนคลาย และสบายในท่วงที


     นอกจากนี้การทำผมสไตล์ Beach Waves จะช่วยดึงเสน่ห์ของซูเปอร์โมเดลแต่ละคนออกมา เพราะเวลาที่เหล่าซูเปอร์โมเดลเดินบนรันเวย์นั้น เส้นผมจะมีความพริ้วและเคลื่อนไหวไปอย่างเป็นธรรมชาติ เรามาดูลุคของเหล่าซูเปอร์โมเดลที่มาเป็น Angels บนรันเวย์ Victoria’s Secret กันดีกว่าว่าทรงผมในสไตล์ Beach Waves จะทำให้พวกเธอสวยสะกดใจได้ขนาดไหน
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.usmagazine.com , www.nydailynews.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: