ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทคนิคการแต้มสีผมให้ดูโดดเด่นของนักแสดงสาว Kerry Washington      นอกจากรางวัล เสื้อผ้าสุดปังบนพรมแดงแล้ว งาน Golden Globes Awards 2017 ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดนั่นก็คือการแต่งหน้าทำผมที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์กันเลยทีเดียวเพราะชุดสวยอย่างเดียวไม่ได้ หน้าผมก็ต้องสวยด้วยเช่นกัน

     หนึ่งในนักแสดงที่มีการเลือกทำผมออกมาโดดเด่นได้แก่ Kerry Washington ที่ดูเหมือนจะมาในลุคที่ดูง่ายๆ เรียบๆ แต่มีความเด็ดตรงที่การเลือกสีผมมาแต้มลงบนผมจริง จนหลายคนคิดนั่นเป็นการทำไฮไลท์เส้นผมใช่หรือไม่ คำตอบคือ “ไม่ใช่การทำไฮไลท์” แต่เป็นวิธีการนำผมสีอ่อนมาติดกับผมจริงสีเข้มของนักแสดงสาว หรือเรียกว่าเป็น วิธีการ Clips In นั่นเอง โดยแฮร์สไตล์ลิสท์ของเธออย่าง Takisha Sturdivant-Drew ได้เลือกผมสีน้ำตาลทอง มาติด (Clps In) ลงบนผมสีน้ำตาลเข้มของสาว Kerry Washington ให้ความสว่าง สดใส และดึดดูดความสนใจอย่างมาก อีกทั้งยังตัดกับลิปสติคสีม่วงพลัมได้ออกมาอย่างลงตัวและสวยงามจนหลายๆคนสนใจ นับว่าเป็นเทคนิคเรียบง่ายของการทำผมที่ทำให้ได้ลุคที่ดูน่าสนใจ


     สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีลุคสุดโดดเด่นโดยไม่ต้องย้อมผม ลงสีให้วุ่นวาย ลองนำเทคนิคนี้ไปปรึกษากับช่างผคู่ใน ณ ร้านประจำได้เลยจ้า รับรองว่าสวยไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ด(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: