ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์แต่งผมให้สวยเป๊ะแห่งปี 2017      ถ้าพูดถึงเรื่องเทรนด์ที่เกี่ยวกับเส้นผม นอกจากการตัดผม ย้อมสีผม หรือทรงผมต่างๆที่เทรนด์จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปทุกปี การแต่งผมหรือสไตลิ่ง (styling) ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเสริมลุคให้สาวๆได้สวยปังเพียงแค่เพิ่ม เสริม เติม แต่ง ให้สาวๆมีสไตล์ที่ดูเทรนดี้ วันนี้เรารวบรวมเทรนด์การสไตลิ่งทรงผมให้สาวๆดูอินเทรนด์และสวยเลิศรับปี 2017 มาฝากกัน

    1. Golden Line
    หนึ่งในเทคนิคที่หรูหรา ให้ความสวยแกลม และทำได้ทั้งสาวผมยาว ผมบ็อบ ผมสั้น อย่างการโปรยทองติดเส้นผม เริ่มจากแสกผมให้ชัดแล้วโรยกลิทเทอร์สีทองประดับ รับประกันความหรูหรา

    2. Flower Crown
หนึ่งในเทรนด์การแต่งผมจากรันเวย์แฟชั่นที่มาแรง คือลุคสุดโรแมนติคอย่างการตกแต่งเส้นผมด้วย Flower Crown หรือมงกุฏดอกไม้แบบโมเดิร์น อาจทำ half ponytail หรือมัดหางม้าแบ่งครึ่งของศีรษะแล้วตกแต่งด้วยมงกุฏดอกไม้ เพิ่มความหวานให้ลุตของสาวๆ

   3. Jewel Crown
    อีกหนึ่งการแต่งผมที่มาแรงให้ลุคสวยหรูอย่างการหาที่คาดผม หรือ เครื่องประดับเส้นผม ที่ทำจากอัญมณี อาจรวบผมด้วยลุค low ponytail หรือ หางม้ามัดต่ำ พร้อมเลือกเครื่องประดับสุดหรูมาติดผม รับรองสวยปัง

    4. Decorative Hair Pin
    การแต่งผมสำหรับสาวๆที่ยุ่งจนไม่มีเวลาสระผมหรือไม่สบายแต่ก็ยังอยากมีลุคสวยเป๊ะ เราขอเสนอการติดกิ๊บตกแต่งทรงผม โดยเริ่มจากมัดผมหางม้าอย่างหลวมๆ หรือ loose ponytail แล้วสรรหากิ๊บติดผม ที่มีความสดใส สีและลวดลายแมทช์กับชุด ไม่เยอะไม่น้อยหรือดูเด็กน้อยจนเกินไปมาแต่งผม ให้ลุคสวยเลิศได้ไม่แพ้กัน

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: