ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Janelle Monae กับทรงผมสุด Quirky     สาวๆ คนไหนที่อยากทำผมให้ดูแปลกตา มีความซนๆซ่าๆปนสวย ต้องรีบ follow สาว Janelle Monae @janellemonae นักร้องนักแต่งเพลงสาวสุดเก๋ หลังจากสร้างความฮือฮากับทรงผมสุดเก๋ในงาน Golden Globe Awards ไป ล่าสุดสาว Janelle Monae กลับมาพร้อมกับทรงผมสุด Quirky ที่ดูสนุก แปลกตา มีความแก่นเซี้ยวซุกซน แต่ยังคงความสวยงามไว้ ถึง 2 งานใหญ่ๆเลย

     เริ่มกันที่งาน SAG AWARDS ที่สาว Janelle Monae มาพร้อมกับลุค Quirky Modern Romantic ผมมวยคู่มัดสูง หรือ ทรง space buns พร้อมคาดผมด้วยที่คาดผมสีเงินแล้วตกแต่งมวยผมทั้งคู่ด้วยผีเสื้อสีเงินขนาดจิ๋วทั่วมวยผม โดยทรงผมจะให้ความ quirky แปลกตา ดูซนๆ แต่ตกแต่งด้วยไอเท็มที่ให้กลิ่นอายของความโรแมนติค เป็นลุคที่แตกต่างแต่ลงตัวและสะดุดทุกสายตาอย่างแท้จริง


     ในขณะที่งาน Producers Guild Award สาว Janelle Monae มาในลุค Quirky Glam ด้วยการถักเปียมงกุฏ (Crown Braided) แล้วนำลวดสีเงินมาพันรอบๆไปพร้อมกับเปีย ให้ลุคสุด quirky แปลกตาแบบสุดๆ แต่สีของลวดที่นำมาใช้พร้อมชุดและเครื่องประดับ ช่วยกันส่งเสริมให้เกิดลุคสวยแกลมขึ้นมาในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าสวยครบเครื่องเลยทีเดียว
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: