ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สวยเก๋ด้วยผมลอนแบบนางฟ้าของ Victoria’s Secretสาวๆที่กำลังมองหาการทำลอนผม (Wave) ไปออกงานต่างๆอยู่แล้วยังหาไอเดียเก๋ๆไม่ได้ มาทางนี้เลยจ้าเราสามารถเมคโอเวอร์ให้สาวๆดูสวยสะดุดตาแบบเหล่านางฟ้า หรือนางแบบของ Victoria’s Secrets ได้อย่างง่ายๆด้วยการทำคลื่นลอนให้กับผมของสาวๆ โดยมีทั้งแบบ Retro Waves หรือ ลอนแบบเรโทร , Beach Waves ลอนแบบสาวชายหาด และ Loose Waves ลอนหลวมๆสวยสะท้านใจ

Retro Waves เป็นผมลอนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผมลอนจากยุค 1920s ซึ่งจะดูสวยแกลม ดูแพง มีความหรูหราและเย้ายวนแบบหญิงสาว เคล็ดลับการทำลอนผมแบบเรโทรไปในยุคนั้นคือการใช้ไดร์เป่าผมเป่าเบาๆ และใช้สเปรย์ฉีดเบาๆฉีดทั่วผม แล้วค่อยๆใช้เครื่องม้วนลอนผมม้วนไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด แล้วแปรงผมอย่างเบาๆปิดท้าย


Beach Waves เป็นผมลอนของสาวๆที่รักอิสระ ให้อารมณ์สาวสุดร้อนแรงริมชายหาด ผมลอนจะมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ได้เป๊ะหรือเนี้ยบแต่ดูพริ้วและอิสระ เคล็ดลับคือไม่ต้องไดร์ผมก่อนทำลอน เพื่อให้ได้ทิศทางที่อิสระของเส้นผม

Loose Waves เป็นผมลอนหลวมๆ เป็นลอนที่มีขนาดเบาๆ ไม่ได้หรูหราแบบ Retro Waves แต่ก็ไม่ได้อิสระเป็นธรรมชาติแบบ Beach Waves เสียทีเดียว เหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากมีลุคผมลอนสวยๆไปทำงาน หรือพักผ่อนในเมือง

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: