ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Romantic Hairstyle สวยละมุนด้วยลุคทรงผมสุดโรแมนซ์    เทรนด์การทำผมแนวสวยหวานยังคงครองใจสาวๆได้อยู่ในทุกยุคทุกสมัย ด้วยลุคละมุนละไมน่ามองและทรงผมที่ดูน่าหลงไหล อ่อนวัย ทำให้สาวๆ เลือกที่จะทำผมแนวโรแมนติคกันบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับแฟชั่น ล่าสุด New York Fashion Week Fall/Winter 2017 ที่เพิ่งจัดไป เทรนด์การทำผมและการตกแต่งผมด้วยสไตล์โรแมนติค ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างต่อเนื่อง เรามาสำรวจดูดีกว่าว่ามีทิปส์อะไรที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆกันบ้าง

    1. Crown Braided
    การถัก “เปียมงกุฎ” จากแบรนด์ Alice & Olivia เปียมงกุฏหรือ Crown Braided ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่บนแคทวอล์คไปจนถึงงานแต่งงาน ด้วยลักษณะที่ดูสวย เรียบง่าย ละมุนละไม มีทิปส์เก๋ๆว่าควรปล่อยชายผมบริเวณด้านหน้าลงมาให้ดูเป็นธรรมชาติ

    2. Messy Fishtail Braided
    เปียหางปลา หรือ Fishtail Braided ก็เป็นอีกหนึ่งชนิดของเปียที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยลักษณะที่ดู slim เรียว เพรียว เพิ่มความยุ่งเหยิงนิดๆเข้าไปให้สาวๆได้มีลุคที่ดูเป็นธรรมชาติขึ้นหน่อยก็จะทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

    3. Wave & Knitting
    อีกหนึ่งวิธีเก๋ไก๋แต่ก็ให้ลุคที่โรแมนติค จากแบรนด์ Jenny Packman ด้วยการจับผมด้านหน้ามัดให้เป็นลอนพองามติดกับไม้นิทติ้ง ให้ได้ลอนผมที่ดูสวยหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม ด้วยวิธีที่เก๋ไก๋สุดๆ


    4. Flower Crown
    มงกุฏดอกไม้ยังคงได้รับความนิยมเช่นกัน เริ่มจากการเกล้ามวยผมให้พอหลวมๆหรือจัดแต่งให้ดูยุ่งเหยิงนิดๆ แล้วนำมงกุฏดอกไม้มาตกแต่ง ตามใจชอบให้ลุคที่ดูเยอะ ดูเปรี้ยวเก๋ แต่ก็เพิ่มความหวานด้วยเหล่ามวลบุปผาชาติ

    5. Cute Headband
    ปิดท้ายด้วยลุคสุดน่ารักด้วยวิธีง่ายๆจากแบรนด์ Altuzara อย่าการเลือกใช้ที่คาดผมที่มีความโรแมนติค เช่นที่คาดผมทำจากผ้ากำมะหยี่ หรือตกแต่งด้วยไข่มุก หรือลวดลายที่ดูไม่เยอะแต่ดูละมุนละไมก็ได้เช่นกัน(ภาพประกอบจาก www.stylist.co.uk)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: