ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เฉดสีสุดร้อนแรงรับ Spring/Summer 2017     นอกจากเทรนด์แฟชั่นที่มีการหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านกันเป็นฤดูกาลแล้ว เทรนด์การย้อมสีผมก็เช่นกัน สำหรับ Spring/Summer 2017 นี้เทรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมและถูกคาดคะเนว่าจะมาแรงจนเกิดเป็นกระแส ยังไม่ต่างจากเฉดสีของฤดูก่อนๆมากนัก เพียงแต่อาจเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจเข้ามา วันนี้เราได้รวบรวม 5 เฉดสีผมที่จะร้อนแรงประหนึ่งซัมเมอร์ และสวยเหมือนฤดูใบไม้ผลิมาฝากสาวๆชาวไทยกันจ้า

    1. Deep Chocolate
    สำหรับสาวๆชาวไทยที่รักผมสีเข้ม ลองเปลี่ยนจากสีดำธรรมชาติเป็นสีโทนช็อคโกแลตเข้มหรือ Deep Chocolate ดู เพราะจะอ่อนกว่าโทนดำแบบบ้านเราเพียงเล็กน้อย จะมีความเป็นประกายเงางามมากกว่าโทนดำปกติของสาวไทย

    2. Pastel
    เทรนด์การย้อมสีพาสเทลสุดจี๊ดยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หากสาวๆ ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้ดูเปรี้ยวชิค หรืออยากย้อมสีพาสเทล เราขอแนะนำโทนสีม่วง-ชมพู-ขาว ผสมไล่สีกันไปโดยรากผมจะยืนพื้นเป็นสีผมเดิม แล้วไล่ระดับจากเข้มมาอ่อนพร้อมสีขาวแซมเพื่อให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น สาวๆที่รักงานศิลปะหรืออยากเปลี่ยนเป็นสาวสุดชิค ต้องไม่พลาดสีนี้


    3. Rose Gold
    สำหรับสาวๆ ที่อยากลองทำผมสีอ่อนๆ เฉดสี Rose Gold ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เหมือนเป็นการผสมสีบลอนด์และสีชมพูเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการผสมผสานนี้เองจึงได้ผลลัพธ์ที่ดูสดใส ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยได้เลยนะ

    4. Brown Blending Technique
    สาวๆที่อยากมีสีผมโทนน้ำตาลแบบ Gigi Hadid ต้องไม่พลาด เพราะการผสมผสานเทคนิคต่างๆจนเกิดเป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยผมสีน้ำตาลหลากหลายเฉดสีเข้สไว้ด้วยกัน สามารถทำได้ด้วยหลากหลายเทคนิค ตั้งแต่ babylights หรือ balayage เหมาะกับสาวๆทุกเฉดสีผิว

    5. Buttery Blond
    ปิดท้ายการที่เฉดผมสีบลอนด์ ด้วยโทนสี buttery blond หรือ บลอนด์เฉดสีเนย จะเป็นโทนสีบลอนด์ที่สว่าง ให้ความรู้สึกอบอุ่น และจะเงางามเมื่อสะท้อนกับแสงแดด โดยโคนผมจะออกมาเป็นโทนน้ำตาลอ่อนๆแล้วไล่สีมาจนถึงบลอนด์เฉดสว่าง(ภาพประกอบจาก www.popsugugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: