ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคผมสวยสุดเป๊ะจากรันเวย์ Spring / Summer 2017      สาวๆ ที่อยากมีลุคสวยเลิศราวกับหลุดมาจากรันเวย์แฟชั่นแบรนด์ดังต้องมาทางนี้เลยจ้า วันนี้เราได้รวบรวมเทรนด์การทำผมจากรันเวย์ Spring / Summer 2017 จากฝั่งนิวยอร์ค มาฝากให้สาวๆที่อยากเป็นซูเปอร์โมเดล หรือ New Yorker สาวนิวยอร์คสุดแฟชั่น ได้ลองไปจัดแต่งทรงผมให้มีสไตล์โดดเด่นกัน

    1. Twisted Minimal
    แบรนด์ Carolina Herrera เลือกทรงผมที่ดูเรียบง่ายอย่างหวีปาดแห้งขึ้นโชว์ใบหน้าพร้อมบิดผมหรือ hair twisted ผมจากสองฝั่งเข้าหากันแบบเรียบง่าย

    2. Surfer Hair
    แบรนด์ Alexander Wang เลือกทรงผมของสาวนักเซิร์ฟ (surfer) มาเป็นไฮไลท์เด็ดของการทำผม ด้วยลุคที่ดูเซอร์ ปล่อยผมฟูไปตามแรงลมคลื่นของสาวเซิร์ฟ เป็นลุคสุดคูลที่ขอแนะนำ

    3. Ballerina Bun
    แบรนด์ Pamela Rowland เลือกทรงผมของนักระบำอย่างการเกล้ามวยสุดเนี้ยบ เก็บลูกไรผมให้เรียบร้อย เป็นลุคเรียบร้อย สวยเนี้ยบ ถูกระเบียบทุกสถานการณ์

    4. Sculptural
    แบรนด์ Custo Barcelona เลือกการจัดแต่งผมสไตล์มินิมัลลุคด้วยการ เก็บผมให้ดูเหมือนเป็นรูปปั้นด้วยการจัดแสกหวีเรียบแล้วม้วนผมยาวด้านหลังพับเก็บแล้วติดด้วยที่ติดผมขนาดใหญ่

    5. Polished Sleek
    แบรนด์ Victoria Beckham มาในลุคสวยนิ่งเรียบหรู ด้วยการหวี sleek แล้วแสกข้างเก็บผมให้ดูเนี้ยบ คม

    6. Modern 80s Girl’s Next Door
    แบรนด์ Thakoon เลือกทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสาวยุค 80s มาทำในรูปแบบร่วมสมัยด้วยการ ม้วนผมมวยมัดสูงแล้วทิ้งปอยผมด้านหน้าลงมา

    7. Frida Kahlo’s Braid
    แบรนด์ Creatures of Comfort เลือกผมเปียอันเป็นเอกลัษณ์ของจิตรกรสาวในตำนานชาวเม็กซิกัน อย่าง Frida Kahlo มาเป็นต้นแบบผมเปียของลุค ด้วยการถักเปียแล้วม้วนเปียพับเก็บครึ่งหนึ่ง


    8. Nostalgic Hairstyle
    แบรนด์ Rodarte เลือกการทำผมที่ให้กลิ่นอายถวิลหาอดีตฝันวันวาน ด้วยการตกแต่งเส้นผมด้วย accessories ที่สวยชวนฝัน มีความใสแบบเด็กๆ เช่น ดอกไม้ และ ลูกไม้เป็นต้น

    9. Festival Hairstyle
    แบรนด์ Alice + Olivia เลือกทรงผมสุดฮิปมาเอาใจสาวๆที่รักการท่องเที่ยวตาม Music Festival ด้วยลุคผมเปียสุดเซอร์ จัดแต่งให้ดูยุ่งเหยิง พร้อมลุย

    10. 90s Sport Chic
    แบรนด์ Creatures of The Wind พาสาวๆมาในลุคที่สตรองและชิคอย่างการสวม headband หรือผ้าคาดผมพร้อมจัดแต่งผมให้พอดูยุ่งเหยิงเล็กน้อย ให้กลิ่นอายของสาวนักกีฬาจากยุค90s
(ภาพประกอบจาก www.elle.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: