ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผมเจ้าสาวสุดอินเทรนด์พร้อมมงกุฎดอกไม้Flower Crown for Bride ผมเจ้าสาวสุดอินเทรนด์พร้อมมงกุฎดอกไม้

      การแต่งงานถูกจัดขึ้นตลอดทั้งปี นอกจากความรัก ชุดเจ้าสาว สถานที่แล้ว สิ่งหนึ่งที่เจ้าสาวต้องให้ความสำคัญคือการจัดแต่งทรงผมให้ออกมาสวยงาม มีสไตล์ ไม่เชย ลืมการตีโป่ง ตีกระปังหรือทำผมใหญ่ๆแบบสมัยโบราณไปก่อนเพราะทรงผมแบบนั้นเอาท์มาก วันนี้เรารวบรวมไอเดียการทำผมที่ดูสวย ง่าย อินเทรนด์ ที่มาพร้อมกับมงกุฎดอกไม้ให้เป็นตัวเลือกของว่าที่เจ้าสาว 2017 นี้กัน

    1. Texture Ponytail with Flowers
    ผมหางม้าที่มาพร้อมลวดลายจากการม้วนลอนเบาๆและเป็น เป็นไอเดียสุดง่ายที่ให้ผลลัพธ์น่าทึ่งสำหรับทรงผมของเจ้าสาว ด้วยคลื่นลอนเบาๆที่ถูกม้วนแล้วรวบเป็นผมหางม้า กับเปียข้างที่ถูกถักขึ้นไปชนกับส่วนหางม้าพร้อมติดดอกไม้แซมระหว่างเปีย เป็นลุคสวยหวานสบายตา เหมาะกับสาวๆที่ต้องการโชว์โครงหน้าและต้องการลุคที่ดูเรียบง่าย ไม่เยอะ

    2. Braid with Small Flowers
    เปียผมเป็นอีกทางเลือกที่ฮอตฮิตทุกสถานการณ์ สำหรับการเป็นเจ้าสาวลองจัดแสกผมให้ดีแล้วถักเปียยาวลงมา แล้วมัดให้เหลือเส้นผมประมาณ2-3นิ้วที่ไม่ถูกถักเปียเพื่อให้ได้ปลายแหลม จากนั้นนำดอกไม้ที่มีขนาดเล็กๆมาประดับบนเปียและศีรษะ จัดวางให้มีช่องไฟที่ห่างกันพอดี ไม่ให้รกมาก ดอกไม้ควรเป็นสีอ่อนๆเช่น ม่วงอ่อน หรือขาว เป็นต้น ให้ลุคสาวสวยหวานที่มาพร้อมกับดอกไม้ขนาดเล็กๆ

    3. Sideswept Wave & Floral Comb
    เป็นเจ้าสาวก็สามารถมมีลุคผมยาวปล่อยผมสยายได้ ลองทำ Sideswept Wave ดูสิ เป็นทรงที่สาวๆผมยาวทำลอนผม ต้องแบ่งแสกผมให้เรียบร้อย ด้านนึงม้วนให้เป็นลอนสวยงาม ส่วนอีกด้านจับทัดหูให้เรียบร้อยพร้อมติดกิ๊บหรือเครื่องประดับรูปดอกไม้เหนือหูบนด้านที่จับทัดหู เป็นลุคผมสยายที่สวยฮิปไม่แพ้ใคร

    4. Braid Topknot with Flowers
    มาถึงลุครวบผมที่สวยปังกันบ้างสำหรับสาวๆที่อยากดูเรียบร้อย ลองทำผมเกล้า (topknot) ด้วยหางเปีย เพราะเมื่อเกลาขึ้นเป็นผมจุกแล้ว จะมีพื้นผิวเป็นเปียดูมีมิติมากกว่าผมเกล้าธรรมดาๆ จากนั้นนำดอกไม้มาติดรอบๆผมที่เกล้าไว้

    5. Floral Crown Braid
    ปิดท้ายกันที่ลุคสวย โชว์ใบหน้าของสาวๆ ด้วยการทำเปียมงกุฎหรือ Crown Braidนั่นเอง จากนั้นนำดอกไม้สีขาวขนาดเล็กๆมาติดแซมรอบๆเปียมงกุฎทั่วศีรษะ เป็นอีกลุคที่สวยหวานโรแมนติคแน่นอน


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: