ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Curly & Weave Trends ผมลอนและผมหยิกที่ชิคสุดๆรับซัมเมอร์     สาวๆคนไหนที่กำลังมีไอเดียจะทำผมหยิก (Curly Hair) ผมลอน (Weavy Hair) ให้ดูสวยเก๋แล้วละก็ คุณคิดถูกเพราะเทรนด์การทำผมหยิกและผมลอนกำลังมาแรงแซงทุกโค้งโดยเฉพาะในสาวๆที่มีสีผิวแทนหรือสาวลาติน่าสุดฮอตนั่นเอง ซึ่งตรงกับความสวยแบบสาวชาวไทย เราได้รวบรวมเทรนด์การดัดผมให้สวยปังรับซัมเมอร์ 2017 มาฝากกัน

    1. Curly Bob
    Curly Bob หรือผมบ็อบดัดให้หยิกเป็นทรงผมที่ให้ลุคสวยแกลมตามแบบฉบับฮอลลีวู้ด ด้วยความสั้นของผมและสภาพเส้นผมที่ถูกดัดจะให้ลุคที่ดูเฟรช สดใส และร่าเริงอีกด้วย

    2. Big Curly Longhair
    ผมยาวที่จับมาดัดลอนให้กลายเป็นผมหยิกอย่าง Big Curly Longhair คล้ายทรง แอฟโฟร่ (afro)เหมาะกับสาวที่ต้องการลุคให้ดูเก๋แบบ Street Chic ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสาวๆผิวสีหรือละตินของฝั่งอเมริกัน

    3. Long&Flowy

    สำหรับสาวๆที่อยากมีผมลอน (weavy) แบบเบาๆ ให้พอลู่ลม ไม่จัดหนักจนเกินไป ลองดัดลอนพอประมานแล้วจัดแสกให้สวยงามแบบสาว Selena Gomez ดูสิ ช่วยเพิ่มลุคที่ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์เวลาโดนลม และยังดูสวยแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย

    4. Midlength and Soft Weave
    สำหรับสาวผมยาวที่อยากตัดปลายผม เราแนะนำให้เป็นผมประบ่า หรือ Midlength Cut แล้วดัดลอนผมแบบเบาๆให้พอมีวอลุ่มขึ้นมา ความยาวพอประมานของเส้นผมจะช่วยให้สาวๆดูเบาสบายยิ่งขึ้นเมื่อเข้าหน้าร้อน

    5. Latina Relaxed Curly
    ปิดท้ายกันที่ผมหยิกแบบฉบับสาวละติน ด้วยการดัดผมยาวให้หยิกเป็นลอนพอประมานทั่งทั้งศีรษะ ให้เส้นผมดูเบาสบาย เพิ่มความเก๋ด้วยการทำผมสีอ่อนๆช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูสว่างและอ่อนเยาว์ขึ้น


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: