ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Workout Hair styles ผมสุดชิคสำหรับออกกำลังกาย     วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย และ เล่นกีฬากันบ้าง ด้วยทรงผมสุดชิคสำหรับเวลาฟิตแอนด์เฟิร์มของสาวๆ ทรงผมที่เหมาะแก่การออกกำลังกายนั้นควรเป็นอย่างไร อย่างแรกเลยต้องมีขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ฉีดสเปรย์หรือประดิษฐ์ประดอยมากนัก ต้องให้ความคล่องตัวไม่สร้างความเกะกะหรือรำคาญเวลาเคลื่อนไหวร่างกาย และที่สำคัญต้องทำให้สาวๆออกมาดูสวยและดูดี วันนี้เรารวบรวม 5 สไตล์ทรงผมสำหรับสาวๆที่รักการออกกำลังกายมาฝากกัน

     1. Braid Bun
     สำหรับสาวๆ ผมยาว จะยาวเหยียดตรง หรือผมหยักศก การทำมวยผมเปีย หรือ Braid Bun เป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดสร้างสรรค์ เพราะนอกจากจะรวบผมเก็บได้ดีแล้ว ยังให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมง ไม่ต้องกลัวมวยผมจะหลุดหรือดูเกะกะ เหมาะแก่การออกสเต็ปออกกำลังกาย

     2. Pony Braid
     สำหรับสาวๆที่มีผมยาวประบ่า หรือผมล็อบ (Lob) เราขอแนะนำให้รวบผมตึงแล้วมัดหางม้าพร้อมถักเปียเก๋ๆ ให้ลุคที่ดูมั่นใจ ทะมัดทะแม

     3. Side Braid Bun
     สำหรับสาวๆผมยาว ผมเปียข้างมัดมวย หรือ Side Braid Bun เป็นอีกทางเลือกที่จะให้สาวๆได้ออกกำลังกายโดยไม่มีเส้นผมมาเกะกะ ด้วยการถักเปียด้านข้างแล้วม้วนมวยผม ดูสวยหวานแต่ทะมัดทะแมง


     4. Chic Headband
     สำหรับสาวๆผมบ็อบที่อาจจะถักเปียหรือรวบผมไม่ได้ เราขอแนะนำไอเดียเก๋ๆสุดเปรี้ยวจากยุค80s ด้วยการใส่ที่คาดผมหรือ Headband สุดชิค คาดผมบ็อบของสาวๆขึ้นไป หรือจะรัดคาดผ่านหน้าผากก็ได้ ช่วยทำให้ผมไม่ตกลงมาระใบหน้าเวลาออกกำลังกายแถมยังดูเปรี้ยวเก๋อีกด้วย

     5. Boxing Braid
     ปิดท้ายกันที่ลุคที่จะทำให้สาวๆดูสวยสง่า ด้วยการถักเปียแบบ Boxing Braid ด้วยวิธีการง่ายแสนง่ายนั่นก็คือถักเปียคู่บริเวณกึ่งกลางศีรษะ ตั้งแต่ตีนผมบริเวณหน้าผากไล่ยาวลงมา แล้วจากนั้นมัดผมเป็นผมหางม้า จะผมยาว ผมล็อบ ผมประบ่า ก็สามารถทำลุคนี้ได้

(ภาพประกอบจาก www.allthingshair.com , www.pinterest.com , www.cosmopolitan.com , http://www.harpersbazaar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: