แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ส่องลุคใหม่ Selena Gomez ปังมาก      ใครที่ติดตามนักร้องสาว Selena Gomez อยู่คงจะต้องอึ้ง ทึ่ง กับลุคใหม่ของเธอกันอย่างแน่นอน ด้วยการแปลงโฉมจากสาวผมยาวสลวยสวยแบบฉบับสาวละติน วันนี้เธอได้เปลี่ยนลุคให้โฉบเฉี่ยวกว่าเดิมด้วยการเฉือนผมยาวให้เป็นผมบ็อบสุดเปรี้ยวที่สาวๆ เห็นแล้วอยากจะตัดตามแน่นอน

      จาก instagram @selenagomez เผยลุคล่าสุดในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวกับภาพปรินท์แปะฝาผนังด้วยลุคใหม่ของสาว Selena Gomez พร้อมกับยอดไลค์เกือบ4ล้าน! กับลุคผมบ็อบ อย่าง Chin Length Bob ในลุคผมเปียกหรือ wet look สุดเปรี้ยวเก๋ โดยลุคนี้ยกระดับความสวยแบบโฉบเฉี่ยว ด้วยระดับความยาวที่เหลือแค่ปลายคางเท่านั้น พร้อมกับการเซ็ทแบบ wet look ที่ยุ่งเหยิงเบาๆ ให้ลุคที่ดูสตรอง เป็นสาวมั่นสุดเปรี้ยว เรียกได้ว่าฉีกลุคผมยาวให้ดูเซ็กซี่กว่าเดิมเยอะเลย แม้สาว Selena จะเป็นคนที่มีใบหน้ากลม แต่การตัดผมบ็อบก็ไม่ใช่อุปสรรคหากรู้จักเซ็ทและเลือกความยาวของผมบ็อบให้มีความพอดีรับกับรูปหน้า

      สำหรับหน้าร้อนนี้สาวๆคนไหนอยากจะตัดผมแปลงโฉมรับอากาศหน้าร้อน ลองตัดผมบ็อบ อย่าง Chin Length Bob แบบสาว Selena Gomez ดูก็ไม่เสียหาย เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและดูเซ็กซี่ร้อนแรงแข่งกับซัมเมอร์สุดร้อนระอุไปเลยจ้า
(ภาพประกอบจาก ig : @selenagomez)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: