แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

Makeover at MET GALA 2017      แม้งานแฟชั่นที่รวมพลเหล่าบรรดา A List จากฮอลลีวู้ดทั้งนักร้อง นักแสดง และซูเปอร์โมเดลมารวมกันอย่าง MET GALA 2017 จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่หนึ่งในควันหลงที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือการแปลงโฉมทรงผม (Makeover) ของเหล่าคนดังที่มาร่วมงาน ให้มีลุคที่แตกต่างจากลุคเดิมๆ บางคนก็สวยเปรี้ยว บางคนก็เพิ่มความโฉบเฉี่ยวขึ้นมาก เรารวมทรงผมสุดว้าวจากการแปลงโฉมของคนดังมาฝากกัน

    1. Cropped Bob Cut
    ผมบ็อบสุดเปรี้ยวจากซูเปอร์โมเดลขายาว Karlie Kloss จากผมยาวที่ไว้มานานนางแบบสาวตัดสินใจตัดผมบ็อบสุดเฉี่ยวพร้อมย้อมสีแพลตตินัมบลอนด์ จัดแสกข้างให้ดูทะมัดทะแมงในแบบของเธอ ให้ลุคโฉบเฉี่ยวและโก้หรูสไตล์นางแบบสุดมั่นที่ดูเฟรช สดใส ขึ้นอีกด้วย

     2. Going to BLONDE Bob
    สาวผมดำนัยน์ตาคมอย่าง Kylie Jenner มีที่มาของการเปลี่ยนสีผมจากผมดำเป็นผมบลอนด์ เพราะดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Donatella Versace เจ้าของชุดที่เธอสวมมาออกงานแนะนำว่า ชุดนี้จะสวยมากหากเธอมีลุคผมบลอนด์ เมื่อดีไซน์เนอร์มือฉมังกล่าวอย่างนี้แล้วสาว Kylie จึงทำตามโดยไม่ต้องสงสัย ลุคผมบลอนด์ของสาว Kylie ดูแปลกตาให้ลุคที่ดูสวยแกลมและมีความอ่อนหวานมากขึ้น

    3. Straight Bob
    อีกหนึ่งสาวที่มาในลุคผมบ็อบอย่างนางแบบสาว Bella Hadid ที่สลัดลุคสาวผมยาวและสาวผมบ็อบมีลอน (wavy bob cut) ออกไป โดยเธอยืดผมให้เป็นผมบ็อบแบบเหยียดตรงพร้อมแสกกลางสีบรูแน็ตต์ ให้ลุคที่ดูเซ็กส์ซี่และน่าค้นหา

    4. Sexy Vampire Look
    สาวสวยชวนฝันอย่าง Lily Collins สลัดคราวสาวหวานผมยาวมีลอน มาเป็นผมบ็อบสุดชิคสไตล์วินเทจที่ได้แรงบันดาลใจจากนางเอกหนังเงียบยุคเก่าของฮอลลีวู้ด ที่เธอตั้งใจให้เป็นลุคแวมไพร์สาวสุดโฉบเฉี่ยว เป็นการปรับลุคให้ดาร์คขึ้นและดูสวยจนถูกจับตามองมากที่สุดอีกคนหนึ่งของแท้

    5. Bombshell Look
    ปิดท้ายกันที่รุ่นใหญ่อย่าง Elizabeth Banks ที่เปลี่ยนลุคเป็นสาวบอมบ์เชลสุดเซ็กซี่ด้วยผมบลอนด์ พร้อมลอนเบาๆ ดูทำให้เด็กขึ้นและสวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: