แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ลุคใหม่ของ Miley Cyrus จากซิงเกิล ‘Malibu’      Miley Cyrus นักร้องสาวชื่อดังอีกคนที่มีผลงานและภาพลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปมาตลอดเวลา จากสาววัยรุ่นลุคหวาน เป็นสาวน่ารักอย่างสมัย Hanna Montana ก่อนจะพลิกโฉมจนช็อคโลกอย่างลุคผมสั้นเกรียนกับลุคสุดแปลกแหวกแนวในซิงเกิล Wrecking Ball ล่าสุดเธอกลับมาใหม่ในซิงเกิลใหม่สุดฮิป กับลุคผมยาวสวยฮิป

      ซิงเกิลล่าสุดอย่าง Malibu ที่ได้หวานใจตัวจริง Liam Hemsworth มาเขียนเนื้อและถ่ายภาพซิงเกิลให้นั้น สาว Miley ปรับโฉมลุคครั้งใหญ่ด้วยทรงผมยาว 2 สี โดยมีสีน้ำตาลช่วงโคนผมและสีบลอนด์แพลตตินัมปลายผมที่เธอชอบ พร้อมความยาวและลอนคลื่นผม (weave) ให้ลุคสวยฮิปในสไตล์โบฮีเมียนผสมกับความเป็นสาวชายหาด (Beach Babe Look) โดยการเซ็ตผมนั้นนอกจากจะปล่อยให้ลุคสวยแบบธรรมชาติ ให้ผมปลิวไปตามสายลมแล้ว สาว Miley ยังครีเอทลุคใหม่ๆที่ทำให้ดูชิล และ สวยแบบเรียบง่าย ตั้งแต่ การผูกผมแกละ 2 ข้าง , ถักเปียหลวมๆ , มัดหางม้า และ ถักเปียคู่พร้อมผูกด้วยเชือก เรียกได้ว่าจากลุคซ่าๆ ปรับมาเป็นสวยแบบธรรมชาติและเรียบง่ายอย่างมาก และการย้อมผมให้โคนผมกับปลายผมคนละสีกันก็ช่วยทำให้การจดแต่งทรงผมที่เรียบง่ายแบบนี้ดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งเป็นไอเดียสำหรับการแปลงโฉมให้สาวๆได้นำไปใช้กันได้ง่ายๆอีกด้วย

      สาวๆ คนไหนที่อยากมีลุคเป็นสาวโบโฮสุดฮิปผสมสาวชายหาดสุดเรียบง่ายแต่สวยจับใจ ลองนำไอเดียการย้อมผม 2 สีและการมัดผมง่ายๆจาก Miley Cyrus ลุคนี้ไปใช้กันนะจ๊ะ
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.cosmopolitan.com , www.pinterest.com ,www.mileycyrus.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: