แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ทรงผมที่สวยที่สุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์      เมื่อเหล่าคนดังต้องเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยตร์เมืองคานส์ 2017 แล้ว เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะต้องออกมาดูดีเพราะทุกสายตาจับจ้องอยู่ แต่ทรงผมก็สำคัญไม่แพ้กัน เหล่าบรรดาเซเลบสาวๆ ต่างเฟ้นหาทรงผมที่ใช่ที่สุด สวยที่สุด มาประชันโฉมกัน และนี่คือทรงผมที่สวยที่สุดจาก Cannes Film Festival 2017

    1. Daria Strokous
    ลุคง่ายๆที่ทำออกมาได้สวยแพงที่สุดต้องยกให้ซูเปอร์โมเดลสาว Daria Strokous กับลุคมัดหางม้าต่ำ หรือ Low Ponytail ที่มีความพิเศษอยู่ตรงผมดัดลอน (Curl) ของเธอที่เป็นหัวใจสำคัญให้ผมหางม้าของเธอดูมีมิติและสร้างความสวยที่เรียบง่ายแต่ดูเป๊ะที่สุด

    2. Jessica Chastain
    ลุคสวยแกลมแบบปล่อยผมสยายต้องยกให้นางเอกมากความสามารถ Jessica Chastain กับผมสีแดงแสนสง่าที่มากับลุคปล่อยผมสยายพร้อมจัดแสกให้เรียบร้อย ฉีดสเปรย์ให้เงางาม พร้อมจับลอนด้านหน้าให้พอมีคลื่นพริ้วๆสไตล์ old hollywood หรูหราที่สุดต้องลุคนี้

    3. Adriana Lima
    นางแบบสาว Adriana Lima มาพร้อมกับลุคที่สวยแกลมไม่แพ้ใคร แต่มีความพิเศษตรงที่ใช้เทคนิค Sleek back หรือหวีปาดเรียบ เปิดโครงหน้าสวยๆ

    4. Bella Hadid
    นางแบบสาว Bella Hadid ที่มาเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์พร้อมกับทรงผมหลายทรงแต่ทรงที่ทำออกมาแล้วดูเป๊ะที่สุดคือการมัด High Ponytail หรือหางม้ายกสูง ที่ช่วยเปิดโครงหน้าของเธอให้สวยเด่นและยังเปนการโชว์เส้นผมสวยๆของเธออีก้ดวย

    5. Salma Hayek
    อีกหนึ่งตัวแม่มากฝีมืออย่าง Salma Hayek ที่มาพร้อมกับผมสีใหม่ ลุคใหม่สุดไฉไล กับผมพาสเทลสีชมพูอ่อน พร้อมกับลอนสุดน่ารัก บอกได้เลยว่าเป็นการฉีกลุคภาพสาวละตินสุดสวยได้ราบคาบ

    6. Hailey Baldwin
    ผมบ็อบตัดตรงสีบลอนด์สว่าง (Bright Blond Blunt Bob) เป็นลุคจากสาว Hailey Baldwin ที่ดูเฟรช น่าหลงไหล และมีความโฉบเฉี่ยว ด้วยลักษณะของทรงผมที่ดูเป็นกราฟฟิค ประกอบกับสีโทนสว่างทำให้เป็นอีกลุคนึงที่สวยมากๆในปีนี้

    7. Emily Ratajkowski
    Emily Ratajkowski มาพร้อมกับลุคที่ได้แรงบันดาลใจจากนักแสดงในตำนานอย่าง Audrey Hepburn ด้วยการติดหน้าม้าเข้าไปพร้อมจัดเซ็ททรงผมให้ดูสวยคลาสสิคแบบวินเทจ(ภาพประกอบจาก www.elle.com , www.stylecaster.com , www.harpersbazaar.com , www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: