ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคใหม่ สั้นกุดสุดเปรี้ยวและเท่ของ Coco Rocha     ซูเปอร์โมเดลเจ้าของสมยานาม Queen Of Pose อย่าง Coco Rocha มีเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้แก่วงการแฟชั่นอีกแล้ว หลังจากเคยหั่นผมเพื่อคอลเลคชั่นของ Balmain ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดนางแบบสาวลงทุนหั่นผมสีบลอนด์ทรงบ็อบ เป็นผมสั้นสีดำสุดเปรี้ยวจี๊ด

     โดยการแปลงโฉมครั้งนี้ ซูเปอร์โมเดลสาวตัดสินใจเปลี่ยนลุคจากสาวผมบลอน์บ็อบ เป็นทรง pixie short cut หรือผมสั้นแบบพิกซี่ในช่วงที่เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 และปรากฎโฉมครั้งแรกที่อีเวน์งาน amfAR ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากเหล่าบรรดาบิวตี้กูรู โดยสาว Coco Rocha กล่าวกับนิตยสาร Allure ว่า เธอมองหาสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองในฤดูกาลใหม่นี้ โดยผมสั้นของเธอได้แรงบันดาลใจมาจาก แฟชั่นไอค่อนอย่าง Grace Jones นักแสดง นักร้อง และนางแบบสุดติสท์ ผสมผสานกับ David Bowie นักร้องระดับตำนาน


     โดยผมสั้นพิกซี่ของสาว Coco นั้นถือได้ว่าเป็นทรงผมที่สั้นที่สุดของเธอเลยก็ว่าได้ ลุคใหม่ของเธอดูเปรี้ยวซ่าแต่ก็ให้ลุคที่ดูเท่ แบบ masculine look ได้อีกด้วยเมื่อแมทช์กับเสื้อผ้าแนวกางเกงหรือเสื้อแขนกุดที่ทรงดูทะมัดทะแมง แต่เมื่อจับคู่กับเดรสยาวสุดหรูหรา ก็ให้ลุคที่ดูเปรี้ยวเก๋และน่าค้นหามากเลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่อยากจะแปลงโฉมด้วยผมสั้นสุดมั่นตัดตามสาว Coco Rocha จะการันตีความชิคขึ้นมาทันที

(ภาพประกอบจาก facebook : coco rocha)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: