แฟชั่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก แต่งหน้า Fashion ความรัก ความงาม เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น ทรงผม

ลุคใหม่ สั้นกุดสุดเปรี้ยวและเท่ของ Coco Rocha     ซูเปอร์โมเดลเจ้าของสมยานาม Queen Of Pose อย่าง Coco Rocha มีเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้แก่วงการแฟชั่นอีกแล้ว หลังจากเคยหั่นผมเพื่อคอลเลคชั่นของ Balmain ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดนางแบบสาวลงทุนหั่นผมสีบลอนด์ทรงบ็อบ เป็นผมสั้นสีดำสุดเปรี้ยวจี๊ด

     โดยการแปลงโฉมครั้งนี้ ซูเปอร์โมเดลสาวตัดสินใจเปลี่ยนลุคจากสาวผมบลอน์บ็อบ เป็นทรง pixie short cut หรือผมสั้นแบบพิกซี่ในช่วงที่เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 และปรากฎโฉมครั้งแรกที่อีเวน์งาน amfAR ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากเหล่าบรรดาบิวตี้กูรู โดยสาว Coco Rocha กล่าวกับนิตยสาร Allure ว่า เธอมองหาสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองในฤดูกาลใหม่นี้ โดยผมสั้นของเธอได้แรงบันดาลใจมาจาก แฟชั่นไอค่อนอย่าง Grace Jones นักแสดง นักร้อง และนางแบบสุดติสท์ ผสมผสานกับ David Bowie นักร้องระดับตำนาน

     โดยผมสั้นพิกซี่ของสาว Coco นั้นถือได้ว่าเป็นทรงผมที่สั้นที่สุดของเธอเลยก็ว่าได้ ลุคใหม่ของเธอดูเปรี้ยวซ่าแต่ก็ให้ลุคที่ดูเท่ แบบ masculine look ได้อีกด้วยเมื่อแมทช์กับเสื้อผ้าแนวกางเกงหรือเสื้อแขนกุดที่ทรงดูทะมัดทะแมง แต่เมื่อจับคู่กับเดรสยาวสุดหรูหรา ก็ให้ลุคที่ดูเปรี้ยวเก๋และน่าค้นหามากเลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่อยากจะแปลงโฉมด้วยผมสั้นสุดมั่นตัดตามสาว Coco Rocha จะการันตีความชิคขึ้นมาทันที
(ภาพประกอบจาก facebook : coco rocha)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: