ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Yuina Kuroshima กับลุคผมบ็อบหลากสไตล์สุดคาวาอี้     ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีความน่ารัก คิขุ อยู่ในสายเลือด แน่นอนว่าเหล่าบรรดานักแสดงและนางแบบของประเทศนี้ก็จะมีความ “คาวาอี้เดส” กันเป็นของตัวเอง วันนี้เราขอแนะนำทรงผมสุดน่ารักจาก นางเอกสาวตาคม Yuina Kuroshima กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Sagrada Reset ซึ่งกำลังเข้าฉายที่ไทยในขณะนี้ ส่วนมาก Yuina จะไว้ผมบ็อบ (Bob Hairstyle) เสียส่วนใหญ่ แต่ก็ให้ความรู้สึกที่ต่างกันออกไปตามการตัดและการจัดแต่งทรงผม รับรองว่าถ้าสาวๆคนไหนได้ตัดตามจะออกมาน่ารักมากๆแน่นอน

    ผมบ็อบหน้าม้า
     ทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์เตะตาจากภาพยนตร์ Sagrada Reset ทั้ง2 ภาค สาว Yuina กับลุคผมบ็อบสั้นพร้อมหน้าม้า ให้ลุคนักเรียนมัธยมสาววัยใส ข้อดีของผมบ็อบสั้นจะช่วยทำให้ลุคดูเฟรช สดใหม่ ยิ่งเพิ่มการสไลด์หน้าม้าเข้าไปจะช่วยทำให้ดูเด็กลงและสดใส


    ผมบ็อบคลาสสิค
     ผมบ็อบแบบคลาสสิคช่วยปรับลุคให้นักแสดงสาววัย20ปี ดูโตขึ้นและดูหลากหลายกว่าลุคอื่นๆ เพราะสามารถเข้ากับการแต่งหน้าหรือแต่งตัวได้หลากหลายแบบ จะสวยคม สวยหวาน หรือแอบเปรี้ยวก็ได้ทุกลุค

    ผมซอยสั้น
     เมื่อพูดถึงผมซอยสั้นหลายคนอาจคิดถึงลุคสาวเปรี้ยวหรือสาวเท่ แต่สำหรับผมซอยสั้นของนางเอกสาว Yuina ให้ลุคสวยหวานและดูอ่อนโยน ด้วยการซอยด้านหน้าให้เป็นลักษณะสไลด์หน้าม้าช่วยทำให้ลุคนี้ดูซอฟท์ใส น่ารักตามฉบับนางเอกญี่ปุ่นวัยใส
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: