ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Celebrities Make Over 2017 ครึ่งปีแรกกับการแปลงโฉมทรงผมของเหล่าคนดัง     เวลาผ่านไปก็เข้าสู่เดือนมิถุนายน หรือเดือนที่ 6 ของปีกันแล้ว แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้นอยู่เสมอ เช่นเดียวกับเทรนด์ต่างๆทั้งแฟชั่น การแต่งหน้า รวมถึงทรงผมและสีผมด้วย ในรอบเกือบครึ่งปี มีเหล่านักแสดง ดารา และเซเลบริตี้สุดฮ็อตได้ทำการ MAKE OVER! หรือแปลงโฉมตัวเองให้ดูสวย สด ใหม่ กับทรงผมที่แปลกและแตกต่างไปจากเดิม จะมีใครบ้างเรามาสำรวจกัน

   1. Paris Hilton
    เซเลบริตี้และทายาทโรงแรมพันล้านอย่างสาว Paris Hilton ที่เรามักคุ้นชินกับลุคผมบลอนด์ของเธอ สำหรับปีนี้เธอแปลงโฉมตัวเองด้วยการเปลี่ยนสีผมเป็นโทรเข้มอย่างสีบรูแน็ตต์

    2. Salma Hayek
    นักแสดงสาวตัวแม่อย่าง Salma Hayek แปลงโฉมตัวเองครั้งใหญ่ด้วยผมสีพาสเทลโทน Rose Gold ให้ลุคที่ดูเฟรช สดใส และดูสวยสะกดทุกสายตาจากเดิมที่เป็นผมยาวสีเข้มธรรมดาๆ

    3. Katy Perry
    นักร้องสาวแห่งยุคอย่าง Katy Perry ที่หั่นผมให้เป็นทรงสั้นพิกซี่ (Pixie Short Cut) สุดโฉบเฉี่ยวแทนผมล็อบทรงเดิมของเธอ แต่ยังคงความเป็นสาวผมบลอนด์ไว้ได้อยู่

    4. Selena Gomez
    นักร้องสาวสวย Selena Gomez ก็เป็นอีกคนที่เลือกเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการตัดผม จากผมยาวสลวยมีลอนเบาๆตอนปลาย เธอแปลงโฉมด้วยการตัดผมบ็อบสุดสวยคลาสิค นั่นเอง


    5. Emma Roberts
    นักร้องนักสแดงสาว Emma Roberts แปลงโฉมจากผมล็อบสีบลอนด์สว่างๆ ก็ต่อผมให้เป็นผมยาวพร้อมกับเปลี่ยนสีเป็นโทน Cayenne Spice Red ผมแดงสุดร้อนแรงและมีเสน่ห์กว่าเดิมมาก(ภาพประกอบจาก www.elle.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: