ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Trendy Curly Haircut ทรงผมสุดเทรนด์ดี้ ของสาวผมหยิก     สาวผมหยิก (Curly Hair) ทั้งธรรมชาติและผมดัดอาจเจอปัญหาว่าจะตัดผมทรงไหนดี อย่าให้ความหยิกของเส้นผมไปจำกัดความสวยของตัวคุณ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทรงผมสุดอินเทรนด์ของช่วงเวลานี้ที่มีผมหยิกเป็นนางเอกที่จะทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นมา

    1. Fringe & Layers
    สำหรับสาวผมหยิกไม่มาก เราขอแนะนำให้ตัดผมหน้าม้าและสไลด์เป็นเลเยอร์ลงมา ลุคนี้จะออกมาดูสวยหวาน นุ่มนวล สามารถเซ็ทให้ดูดีได้ไม่ยากเพียงแค่ขยี้ผมส่วนที่เป็นผมหยิกและใช้นิ้วช่วยจัดแต่งให้ออกมาเป็นธรรมชาติ

    2. Long & Disco Era
    สำหรับสาวผมหยิกที่อยากไว้ผมยาว ให้จินตนาการหน้าของดีวาส์ในตำนาน Diana Ross เข้าไว้ ผมยาวหยิกฟูพร้อมความยาวแบบสุดๆกำลังมาแรงเช่นกัน ลุคนี้ให้อารมณ์สาวดิสโก้สุดปังจากยุค70s

    3. Newfro
    Newfro คือการไว้ผมหยิกแบบ Afro ยุคใหม่อย่างเช่น ลุคผมหยิกของนักแสดงออสการ์ Lupita Nyong’o ซึ่งต่างจาก Afro แบบเดิมๆตรงที่แบบเดิมนั้นจะหยิกและแน่น แต่Newfro จะมีน้ำหนัก มีความเบาสบาย และดูไม่อึดอัดเท่า ให้ลุคสาวสดใสสุดซ่าได้เป็นอย่างดี

    4. Side-Swept Curl
    สำหรับสาวๆที่มีกรามชัดเจนหรือมีใบหน้ารูปทรงเหลี่ยม เราขอแนะนำ Side Swept Curl ทรงผมสำหรับสาวผมหยิกที่มีลักษณะเด่นตรงที่เป็นการปัดแสกตั้งแต่ตอนทำผม ให้เส้นผมที่หยิกดูมีมูฟเม้นและมีน้ำหนัก และการปัดแสกจะทำให้รับกับใบหน้า

    5. Beach Layers
    สำหรับสาวผมตรงที่อยากมีผมหยิก หรือสาสที่อยากมีผมหยิกแบบเบาๆ ลองทำผม Beach Layers ที่มีลักษณะเด่นด้วยปลายผมจะถูกม้วนเป็นลอนแบบสาวชายหาด พร้อมการยีผมให้ดูพองขึ้น ให้ลุคน่ารักปนเซ็กส์ซี่ได้ดีเลยทีเดียว
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: