ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Katy Perry กับลุคผมสั้นกุดสุดเปรี้ยวกับที่มาที่คุณต้องทึ่ง     นักร้องสาวเบอร์ต้นๆของโลกอย่าง Katy Perry ที่มาพร้อมลุคใหม่กับผมสั้นกุดกับ Pixie Haircut ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผมที่สั้นที่สุดตั้งแต่เธอปรากฏตัวในฐานะนักร้องเลยทีเดียว แม้ว่าก่อนหน้านี้สาว Katy Perry จะเคยแปลงโฉมทั้งผมยาว ผมลอน ผมบ็อบ ทั้งสีดำ สีบลอนด์ ไปจนถึงสีน้ำเงินและสีพาสเทล แต่สำหรับการกลับมากับผลงานล่าสุดครั้งนี้ของเธอ เธอเลือกลุคผมสั้นกุดสีบลอนด์ และล่าสุดที่มาพร้อมไฮไลท์สีชมพูพาสเทล พร้อมเผยเหตุผลของการตัดผมครั้งนี้

     ผมสั้นกุดของสาว Katy Perry นี้เรียกว่าทรง Pixie Haircut เป็นทรงผมสั้นกุดสุดเปรี้ยวที่ให้ลุคโฉบเฉี่ยวและสวยหรูหรา นางแบบและเหล่าบรรดานักแสดงแถวหน้าเช่น Tyra Banks , Scarlett Johansson หรือ Jennifer Lawrence ต่างเคยตัดมาแล้ว หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าผมทรงใหม่ของ Katy Perry นั้นละม้ายคล้ายคลึงกับผมของ Miley Cyrus นักร้องสาวสุดเปรี้ยวอีกคน หรือบางกระแสก็คิดว่าเธอตัดผมสั้นเพราะเพิ่งจะเลิกรากับแฟนหนุ่ม Orlando Bloom ไปหมาดๆ

     ล่าสุดทางนักร้องสาว Katy Perry ได้เปิดใจใน live ของเธอทาง youtube ซึ่งใช้ชื่อว่า “Katy Perry - The Therapist on Viceland (Witness World Wide)” ซึ่งเธอได้เปิดใจทั้งน้ำตากับนักจิตวิทยา Dr. Siri Singh ถึงชีวิตการเป็นป็อปสตาร์ชื่อก้องโลกถึงสาเหตุที่เธอตัดผมเพราะ “อยากเป็นตัวของตัวเองบ้าง” ซึ่งนักร้องคนดังได้กล่าวว่า “ฉันเป็น Katy Perry ที่แข็งแกร่ง แต่บางครั้งก็ไม่แกร่งเท่า Katheryn Hudson” (ซึ่งเป็นชื่อเกิดของเธอนั่นเอง) “ผู้คนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับทรงผมของฉัน บางคนก็อยากให้มันยาวกว่านี้ ฉันตัดผมทรงนี้เพราะฉันอยากตัด และอยากที่จะเป็น Katheryn Hudson ที่ไม่ได้ดูเหมือน Katy Perry บ้าง นั่นคือสาเหตุที่ฉันตัดผม” เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำว่าชีวิตหน้าโลกมายาของคนดังไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนั่นเอง

      ลุคผมสั้นกุด Pixie Haircut ของสาว Katy Perry ที่อยากตัดผมเพราะอยากเป็นตัวของตัวเองนอกจากจะให้ลุคที่ดูสดใหม่ ที่สำคัญยังทำให้เธอดูแตกต่างจากลุคเดิมๆที่เธอเคยทำมา รียกได้ว่าเป็นโฉมใหม่ที่เป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้นและยังสวยสดอยู่เสมอ


(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.glamourmagazine.co.uk)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: