ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สร้างลุคสุดปังด้วย Caramel Highlight     สาวๆ ผมสีเข้มอย่างบ้านเรา หากจะเปลี่ยนสีผมซักทีอาจต้องคิดเยอะและคิดหนักเพราะไม่รู้ว่าถ้าเปลี่ยนสีผมหรือทำไฮไลท์แล้ว สีผมแล้วจะดูฉูดฉาดเกินไปหรือเปล่า? จะเข้ากับสีผิวมั๊ย? หรือจะดูธรรมดาเกินไปมั๊ย ? วันนี้เราขอแนะนำเทรนด์การทำสีไฮไลท์เส้นผมที่มีสีสันที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เข้ากับเฉดสีผมและสีผิวโซนเอเชียอย่างบ้านเรา และที่สำคัญคือปรับลุคให้สวยปังแน่นอน ด้วยการทำไฮไลท์เฉดสีคาราเมล (Caramel Hightlight)

    การทำไฮไลท์ด้วยเฉดสีคาราเมล (Caramel Highlight) เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำไฮไลท์แก่เส้นผม เพราะนอกจากจะเป็นหนึ่งในเทรนด์การทำสีผมของปี 2017 แล้ว ไฮไลท์สีคาราเมลยังช่วยสร้างลุคที่ดูสวยปังแก่สาวๆอย่างมาก เพราะสีของไฮไลท์คาราเมลจะให้น้ำหนักของสีที่ต่างกันจากเข้มไปสว่าง มีเฉดสีที่อ่อนตั้งแต่สีบลอนด์ทอง สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาล สีน้ำตาลเข้ม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการทำไฮไลท์สีผมที่นำโทนสีน้ำตาลเข้มและโทนสีบลอนด์ผสมผสานได้อย่างลงตัว เมื่อทำไฮไลท์เข้ากับผมสีดำหรือโทนน้ำตาลเข้มแบบสาวไทยแล้วยิ่งเข้ากันเป็นอย่างดี สาวๆจะมีลุคที่ดูมีมิติ สดใส ช่วยขับให้ผิวและภาพลักษณ์ดูสว่างขึ้น และสวยปังสะกดทุกสายตา


    ไฮไลท์เฉดสีคาราเมลจะยิ่งสวยหากสาวๆ เลือกทรงผมที่ช่วยสร้างลุคให้ดูน่าสนใจเช่นการทำผมในสไตล์ Beach Girl ด้วยการทำ Beach Wave เป็นลอนผมเบาๆสไตล์สาวโต้คลื่นตามชายหาดให้ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ หรือจะทำผมลอนขนาดเล็กแบบคลายตัวทั่วศีรษะเพื่อให้ผมดูสุขภาพดีและมีผิวสัมผัสที่หลากหลายกว่าผมตรงๆ

    สาวๆคนไหนที่อยากแปลงโฉมตัวเองด้วยการทำไฮไลท์ให้ลุคดูสวยสดใสมากยิ่งขึ้น ไฮไลท์เฉดสีคาราเมลคือตัวเลือกที่เหมาะและอินเทรนด์ที่สุดในเวลานี้เลยทีเดียว(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.omgcolors.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: