ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เฉดผมสีแดงออร์เบิร์นจากนางเอกฮอลลีวู้ด      ว่ากันว่าสาวผมแดงนั้นเป็นคนมีเสน่ห์และน่าค้นหา และผมสีแดงก็เป็นเทรนด์ของสีผมที่อินเทรนด์ตลอดอยู่เสมอเพราะได้รับการตอบรับจากบรรดานางเอกระดับโลกและซูเปอร์โมเดลแถวหน้า แต่ผมสีแดงใช่ว่าจะมีแค่เฉดเดียว เพราะยังมีสีแดงในเฉดต่างๆที่สร้างระดับของลุคและความสวยที่แตกต่างกัน วันนี้เราขอนำเสนอเฉดสีแดงอมน้ำตาลหรือที่รู้จักกันในนาม “แดงออร์เบิร์น (Auburn Hair Colour) เป็นเฉดผมที่ไม่ได้แดงจัดจ้าน แต่จะมีเฉดผสมกันระหว่างแดง น้ำตาล ส้ม ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา และมีเสน่ห์มากๆ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมสีเข้มอย่างน้ำตาลเข้ม หรือสีดำ สำหรับการย้อมเพื่อเปลี่ยนมาเป็นเฉดสีแดง นางเอกฮอลลีวู้ดหลายคนเลือกใช้สีออร์เบิร์นเป็นคีย์ลุคให้ตัวเองมีภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ และให้ลุคที่มีความแตกต่างกันออกไป ว่าแต่สีผมเฉดสีแดงออร์เบิร์น หรือ Auburn Colour จะให้ลุคไหนและแมทช์กับดาราฮอลลีวู้ดคนไหน เรามาสำรวจกันเลย

    1.น่ารักสดใสด้วยแดงออร์เบิร์น
    เฉดผมสีแดงออร์เบิร์นก็ให้ลุคสาวสุดน่ารักได้ เริ่มกันที่นางเอกสาวสวย Kirsten Dunst กับเฉดผมออร์เบิร์น ในโทน cinnamon red ให้ลุคสวยน่ารักและน่าค้นหา โทนสีไม่เข้มไปแต่ก็ไม่อ่อนจนเกินไปเข้ากับผิวขาวของเธอเป็นอย่างดี

    2.ลึกลับน่าค้นหา
    เฉดผมสีแดงออร์เบิร์นให้ลุคลึกลับราวกับพรายน้ำและนางเงือกในมหาสมุทรได้เช่นกัน อย่างสาว Florence Welch นำเสนอผมสีแดงออร์เบิร์นได้โดดเด่นด้วยทรงผมของเธอที่ตัดเป็นผมม้าพร้อมกับดัดลอนบริเวณปลายผมให้ดูเป็น mermaid hair สุดมีเสน่ห์นั่นเอง สาวๆคนไหนจะไปตัดหน้าม้าแล้วย้อมผมเฉดออร์เบิร์นบอกเลยว่าเหมาะมาก


    3.เฉี่ยวเท่ด้วยแดงออร์เบิร์น
    ผมเฉดสีแดงออร์เบิร์นก็ให้ลุคที่โฉบเฉี่ยวและเท่ได้ อย่างเช่นผมสั้นของนักแสดงตัวแม่ Tilda Swinton ที่มีเฉดสีแดงออร์เบิร์นให้ลุคเฉี่ยวเก๋ไม่ซ้ำใคร

    4.เรียบโก้สง่างาม
    สาวๆที่อยากได้ลุคสง่างาม เรียบโก้ ไฮแฟชั่นของแท้ เฉดสีแดงออร์เบิร์นก็ช่วยเนรมิตให้คุณได้ ดูจากสาว Emma Stone ที่สวยเนี้ยบและโก้หรูด้วยเฉดผมสีแดงออร์เบิร์น

    5.สวยแกลมหรูหรา
    เฉดสีแดงออร์เบิร์นหากนำมาจัดแต่งสไตล์เส้นผมให้มีลอนเบาๆก็สามารถให้ลุคสวยแกลม หรูหราได้ไม่แพ้สีผมอื่นๆเลย เช่นลุคของนักร้องสาว Lana Del Rey ที่เลือกเฉดผมสีแดงออร์เบิร์นเข้มช่วยปรับลุคให้ดูแกลมยิ่งขึ้น

    6.ร้อนแรงและเซ็กซี่
    ขึ้นชื่อว่าสีแดงก็ต้องมีความร้อนแรงและแฝงความเซ็กซี่ เฉดสีแดงออร์เบิร์นก็เช่นกัน เมื่ออยู่บนผมบ็อบซอยพร้อมลอนเบาๆให้ดูสวยร้อนแรงแบบสาว Jenna Malone

    7.เฮลธ์ตี้
    ปิดท้ายกันที่ลุคดูสุขภาพดีด้วยเฉดสีแดงออร์เบิร์นจากนางเอกสาว Drew Barrymoore ด้วยเฉดผมสีแดงออร์เบิร์นโทนเข้ม ตัดกับผิวขาวช่วยส่งให้ลุคของสาว Drew ดูมีสุขภาพดีและสดใสยิ่งขึ้น

(ภาพประกอบจาก www.marieclaire.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: