ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Shorter & Shorter Kristen Stewart ผมสั้นสุดเท่ของ Kristen Stewart    เมื่อพูดถึงนักแสดงสาวมาดเท่ชื่อของ Kristen Stewart ทั้งบุคลิกรวมไปถึงการแต่งตัว และที่สำคัญคือลุคของทรงผมที่นับวันจะยิ่งสั้นกุดและโฉบเฉี่ยวขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอดูโดดเด่นยิ่งกว่าตอนผมยาวเป็นแวมไพร์สาวเสียอีก เราได้รวบรวมลุคผมสั้นของสาว Kristen Stewart มาฝากกัน

    การตัดผมสั้นที่เปลี่ยนลุคจนทำให้หลายๆ คนตะลึงในความสวยหลังจากไว้ผมยาวดำขลับมานานหลายปี นักแสดงสาว Kristen Stewart ตัดสินใจเปลี่ยนลุคด้วยการตัดผมสั้นในช่วงปี 2014 เป็นลุคสาวผมสั้นสุดสวยที่ไม่ว่าจะปัดแสกหรือเสยหวีปาดเรียบก็ดูสวยแกลมอยู่ไม่น้อย

    หลังจากตัดผมสั้นแล้วกลับไปผมยาวอีกรอบ สาว Kristen Stewart แปลงโฉมครั้งใหม่เป็นผมสั้นกุดในสไตล์ Pixie Cut ซึ่งมีทั้งลุคผมบลอนด์และผมดำ เป็นลุคสาวมั่นสุดเปรี้ยวเก่แฝงความคูลในแบบของเธอเอาไว้ เป็นใบเบิกทางก่อนจะตัดสินใจตัดผมให้สั้นกว่านี้

    มาถึงลุคที่ทำให้แฟนๆหลายคนอึ้งไปตามๆกันกับการไถผมให้เกรียนพร้อมทั้งกัดสีผมเป็นผมบลอนด์ให้ลุคสาวเท่สุดคูล รับกับใบหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยวทำให้สาว Kristen Stewart และสไตล์ที่แตกต่างของเธอ ถูกพูดถึงในวงกว้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และการแต่งสไตลิ่งทรงผมให้ดูเท่ยึ่งขึ้นด้วยการยกโคนผมด้านหน้าเล็กน้อยราวกับบอยแบนด์จากยุค 90s

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีลุคผมสั้นกุดสุดเท่บวกกับการแต่งหน้า สไตล์ของเสื้อผ้า และบุคลิกส่วนตัวของเธอทำให้นักแสดงสาว Kristen Stewart มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร(ภาพประกอบจาก www.glamourmagazine.co.uk , www.pinterest.com , www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: