ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เกล้าผมให้สวยหลากสไตล์ของ Elle Fanning    เมื่อพูดถึงนักแสดงสาว Elle Fanning แฟนภาพยนตร์อาจจะนึกถึงใบหน้าสุดน่ารัก สวยหวานชวนฝัน หรือถ้าเป็นสายแฟชั่นเราจะนึกถึงนักแสดงหญิงที่แต่งตัวให้ลุคเจ้าหญิงจากเทพนิยายสวยสง่าในทุกงาน นอกจากชุดสวย ใบหน้าชวนฝันแล้ว Elle Fanning ยังมีสไตล์อันโดดเด่นในการเกล้าผมอีกด้วย เธอมักจะเลือกทำผมทรงที่ดูเรียบง่าย วิธีทำไม่ยาก แต่เพิ่มกิมมิคเก๋ๆให้ลุคของทรงผมเกล้าสุด Simple ดูพิเศษและโดดเด่นน่าจดจำ ซึ่งสาวๆสามารถนำกิมมิคของเธอไปใช้ได้

    1. Bun & Ribbon
    ลุคแรกที่สวยปังเข้าตากรรมการ ด้วยการเกล้ามวยผม (Bun) เปิดใบหน้า แต่เพิ่มลูกเล่นเก๋ๆอย่างนำริบบิ้นสีดำมาพันรอบมวยผมแล้วทิ้งชายริบบิ้นให้ยาวลงมารับกับเดรสสีม่วง หรือจะติดริบบิ้นสีชมพูกับมวยผมที่มีดอกไม้แซมก็ให้ทรงผมที่ดูสวยหวาน เป็นลุคผมมวยกับริบบิ้นดูเรียบง่ายแต่เก๋ ดูเป็นสาวช่างฝันสุดพิเศษ

    2. Glamorous Headband
    อีกหนึ่งลุคที่ทำให้ Elle Fanning ดูสวยแพงและมีระดับ เธอเลือกเก็บผมด้วยการเกล้ามวยผมแบบยกสูง (high bun) และนำเครื่องประดับศีรษะซึ่งมีลักษณะเป็นเมทัลลิคบอล 2 เส้นมาคาดไว้ แม้ทรงผมจะเรียบง่ายถ้ารู้จักเลือกเครื่องประดับมาตกแต่งก็สามารถให้ลุคสวยแพงได้

    3. Vintage Braid & Accessories
    ลุคถักเปียก็ปังได้แม้แต่บนพรมแดงเมืองคานส์ ถ้าเลือกจับคู่ผมเปียให้เข้ากับชุด เช่นลุคสุดปังของ Elle Fanning ลุคนี้ซึ่งเธอสวมชุดแขนตุ๊กตาคอกว้าง จัดผมให้สวยด้วยการแสกกลางแล้วรวบผมด้านหลังเป็นหางม้าพร้อมถักเปีย เพิ่มลูกเล่นเก๋ๆด้วยการติดเครื่องประดับรูปทรงดอกไม้ เพิ่มลุคสาวช่างฝันกลิ่นอายวินเทจ

    4. Messy Glam Updo
    ทรงผมอีกหนึ่งสไตล์ที่สาว Elle Fanning ทำออกมาแล้วโดดเด่น ด้วยการเกล้าผมโดยมัดมวยผมยกสูงให้ดูให้ยุ่งเหยิงนิดๆ (Messy Bun) ส่วนด้านหน้าเธอเลือกที่จะแสกกลางก่อนจะดึงเส้นผมจากตรงกลางศีรษะลงมาแล้วปัดเป็นผมแสก ให้ลุคดูยุ่งเหยิงแต่สวยแกลม เข้ากับชุดลายนกยูงสุดหรูหรา

    5. High Ponytail
    ทรงผมสุดเรียบง่ายอย่างหางม้ามัดสูง หรือ High Ponytail สาว Elle Fanning กลับสร้างลุคนี้ให้ดูพิเศษขึ้นด้วยการมัดหางม้ายกสูงแล้วใช้เส้นผมพันรอบหางม้า โชว์ความสวยของเมคอัพบนใบหน้าและยังให้ลุคที่ดูสง่างามอีกด้วย
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.marieclaire.com ,www.tomandlorenzo.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: