ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

90s Hair Inspired แรงบันดาลใจจากทรงผมยุค 90s      นอกจากแฟชั่นสุดชิคจากยุค 90s ที่กลับมาฮิตในหมู่สาวๆคนรักการแต่งตัวแล้ว ทรงผมจากยุคนั้นก็กลับมาฮอตฮิตติดลมบนจนเป็นเทรนด์การทำผมสุดเก๋เช่นกัน กับเทรนด์ทรงผมจากยุค 90s ที่ฟื้นคืนชีพกลับมาติดกระแสตั้งแต่ Street Style ไปจนถึง รันเวย์แฟชั่นระดับโลก

    1. Bob Shag & Bangs
    ผมบ็อบซอยที่มาพร้อมกับความชี้ไร้ทิศทาง หรือหน้าม้าสุดเปรี้ยว ซึ่งฮิตสุดๆในยุค90s กลับมาระบาดอีกครั้ง จากยุค Drew Barrymoore ส่งผ่านมาถึง Emma Stone และ Taylor Swift

    2. Short & Pixie Cut
    ผมสั้น เป็นหนึ่งในทรงผมของผู้หญิงที่เด่นชัดมากๆจากยุค 90s ให้ลุคที่เปรี้ยวเก๋ และดูเท่ได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ผมสั้นก็กลับมาได้รับความนิยมทั้งในแวดวงแฟชั่นเทศและไทย

    3. Accent Braids
    สำหรับสาวผมยาวแล้ว การถักเปียแซมเข้าไปในผมยาวปล่อยสยาย หรือ Accent Braids ได้รับความนิยมอย่างมากในยุค90s ซึ่งปัจจุบัน Accent Braids กลับมาได้รับความนิยมทั้งบนแฟชั่นรันเวย์ และลุคทั่วไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มความเปรี้ยวเก๋ในการถัก “เปียผม” อีกด้วย

    4. Rainbow Tone
    ผมสีรุ้ง ผมสีชมพ หรือ ผมสีพาสเทล กลับมาได้รับความนิยมซึ่งเคยฮิตสุดๆเมื่อยุค90s นำโดย Gwen Stefani แห่งวง No Doubts นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมีเทคนิคการย้อมสีผมที่ให้คุณได้มากกว่า1สี เป็นอีกไฮไลท์เด็ดๆที่มาจากยุค90s


    5. Mini Buns
    ผมจุกมัดเป็นคู่อย่าง Mini Buns เป็นทรงผมสุดน่ารักในยุค 90s แต่สำหรับยุคปัจจุบันแล้วนี่คือทรงผมสุดฮิปที่พบได้ตามเทศกาลดนตรีของคนแนวๆ
(ภาพประกอบจาก www.buzzfeed.com ,www.marieclaire.com ,www.popsugar.com ,www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: