ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Ponytail หลากสไตล์ในวันแสนขี้เกียจ     สาวๆ ที่มีภาระงานอันหนักอึ้ง อาจไม่มีเวลามานั่งคิดลุคแต่งหน้า ทำผมให้สวยปังได้ทุกวัน แต่ผมที่สวย ลุคที่ปัง ก็ไม่ได้ทำยากอย่างที่คิด ผมหางม้าหรือ Ponytail ทรงผมที่ดูธรรมด๊า ธรรมดา ทำง่าย ประหยัดเวลา ก็สามารถให้ลุคที่สวยเป๊ะปังสร้างสรรค์ได้ หากรู้วิธีพลิกแพง เติมนั่น ผสมนี่ ลุคสาวทำงานก็จะสามารถเจิดจรัสได้ เรารวบรวมสไตล์อันหลากหลายของผมหางม้ามาฝากสาวๆในวันแสนขี้เกียจและรีบเร่งกัน

    1. Twisted
    สำหรับสาวผมยาวมากๆ ผมหางม้าที่มาพร้อมกับเกลียวด้วยการบิดก็ให้ลุคสุดเท่ที่ปังได้ไม่ยาก

    2. Beach Waves
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคธรรมชาติ มัดหางม้าแบบต่ำ เพิ่มความเก๋เข้าไปด้วยการเซ็ทให้ดูยุ่งเหยิงหน่อยๆ สไตล์สาวนักเซิร์ฟก็จะให้ลุคธรรมชาติ ที่เซอร์นิดๆ

    3. Glam High Ponytail
    ถ้าสาวๆจะต้องมีลุคสวยแกลม ทำผมหางม้ากับเดรสสุดหรูล่ะก็ ลองมัดหางม้าแบบยกสูงดู จะช่วยให้ดูสง่าในชุดเดรสได้อย่างมาก และลองเพิ่มกิมมิคด้วยการดัดลอนเบาๆเพิ่มวอลุ่ม

    4. Volume Ponytail
    สำหรับสาวๆที่มีผมหยิกฟู หรือผมดัดลอนดั้งเดิมอยู่แล้วจะยิ่งเป๊ะขึ้นได้ด้วยการทำผมหางม้าและยีผมหางม้าให้ดูพอง ฟู มีวอลุ่ม ให้ลุคสาวสวยสุดแซ่บที่มาพร้อมความมาดมั่น


    5. Slicked Back
    ถ้าอยากได้ลุคเรียบร้อย มีความคลาสสิคนิดๆ เนี้ยบหน่อยๆ ลองทำผมรวบหรือ Slicked Back โดยรวบผมด้วยการถักเปียจากปอยผมด้านหน้าแล้วไปบรรจบด้วยการมัดเป็นหางม้าดูสิ จะให้ลุคที่เรียบร้อยแต่อินเทรนด์สุดๆ

    6. Center Part
    สำหรับสาวๆที่คิดอะไรไม่ออกแต่อยากให้ลุคออกมาดูแกลม ลองจัดแสกผมด้วยการทำผมแสกกลาง เก็บไรผมให้เรียบร้อย แล้วรวบหางม้าไปเลย แมทช์ผมทรงนี้กับเดรสสุดสวย หรือต่างหูสุดหรู ก็จะได้ลุคที่ง่ายแต่สวยแกลม

    7. Bubble Ponytail
    ปิดท้ายที่ผมหางม้ามัดถี่ๆให้เป็นทรงกลมคล้ายบับเบิล ให้ลุคสุดเป๊ะที่มาพร้อมความสร้างสรรค์ที่เรียบง่าย


(ภาพประกอบจาก www.seventeenc.om , www.instyle.co.uk)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: