ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์สีผม2019 สุดฮอต แบบที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด!
    ถือได้ว่าอีกไม่กี่วันเราทุกคนก็จะย่างก้าวเข้าสู่ปี 2019 อย่างเต็มตัว เมื่อเข้าสู่ช่วงปีใหม่เช่นนี้ อะไร ๆ ก็ต้องเปลี่ยนแปลง หรือไม่ก็ต้องมีอะไรใหม่ ๆ เข้ามาให้เราทุกคนได้ติดตามและอัพเดทกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่น เทรนด์ความสวยความงาม หรือแม้กระทั่งเทรนด์สีผม2019 ซึ่งถือได้ว่ามีแต่สีผมแจ่ม ๆ ดูสวยสง่าให้สาว ๆ ได้เลือกกันเพียบ! แต่หลัก ๆ แล้วเทรนด์สีผมในปีใหม่นี้ มักจะเป็นเทรนด์ที่เน้นให้ออกแนวธรรมชาติเป็นหลัก รวมไปถึงการผสมผสานกับเฉดสีที่ค่อนข้างจะสดใส ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เกิดความสะดุดตาและสะกิดใจ อยากจะเลือกทำสีผมเพื่อให้ตัวเองดูสวยสะดุดตากันในทันที ส่วนเฉดสีที่นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงในปี 2019 จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย!

     1. เฉดสีสุดฮอต ต้องยกให้กับ สีน้ำตาล
    สำหรับเฉดสีน้ำตาล นับได้ว่าเป็นเฉดสีที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด และจะถือได้ว่าได้รับความนิยมแบบตลอดกาลเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหน อย่างไร ก็สามารถเลือกเฉดสีน้ำตาลได้เสมอ ซึ่งเฉดสีนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวกระจ่างใส แถมยังคงสวยสะดุดตาได้อย่างแท้จริง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าสีน้ำตาลจะกลายเป็นเทรนด์สีผม2019 ที่ฮอตฮิตและมาแรงอีกเช่นกัน

    2. สีบลอนด์หรือช็อกโกแลต
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม2019 ก็คงต้องยกให้กับสีบลอนด์ที่ออกแนวช็อกโกแลต ซึ่งสีนี้นับได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไล่สีหรือทำสีนี้แบบเน้น ๆ ก็จะส่งผลทำให้ผิวของสาว ๆ ดูดีมีความผ่องใสภายในตัว ทำให้เกิดออร่าได้อย่างง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวผมยาวหรือสาวผมสั้น หากได้ทำสีผมสีนี้ก็ครอบครองใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างล้นหลาม

    3. เฉดสีน้ำตาลเทา
    อีกหนึ่งสีผมที่นับได้ว่ามาแรงและยังคงจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม2019ที่มาแรงอีกเช่นเดียวกัน คงต้องยกให้กับเฉดสีผมน้ำตาลเทาหม่น ซึ่งจะออกแนวซอฟต์ ๆ ดูหม่น ๆ และไม่ฉูดฉาดเท่าไหร่นัก ส่งเสริมทำให้ภาพลักษณ์ของสาว ๆ กลายเป็นสาวใสสวยละมุนละไม มองทีไรก็ดูสบายตา แถมยังคงดูเท่ ๆ เก๋ ๆ แบบที่ต้องหลงรักกันเลย

    4. เฉดสีผมน้ำตาลทอง
    หากต้องการให้ดูดีและมีความสว่างมากยิ่งขึ้น สาว ๆ สามารถเลือกทำสีผมน้ำตาลทองได้ เนื่องจากเฉดสีนี้จะยังคงมีสีบลอนด์ผสมกับสีทองและน้ำตาล ที่ช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีแบบมีมิติได้มากยิ่งขึ้น หากมองอีกมุมเทรนด์สีผม2019สีนี้ จะยังคงช่วยส่งเสริมทำให้สาว ๆ ปรับเปลี่ยนให้เป็นสาวลุคเปรี้ยวได้ทันที ทำให้สวยดูน่ารักได้ทันทีทันใด

    5. เฉดสีโรสบราวน์
    สีผมที่ดูออกแนวสว่างไสว แต่ก็ยังคงคุมเครือโดยที่ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไป หากสาว ๆ กำลังมองหาเฉดสีผมแนว ๆ นี้ เราขอแนะนำ เฉดสีโรสบราวน์ หรือถ้าจะเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือสีน้ำตาลกุหลาบ ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีผม2019 ที่ดังและมาแรงอีกเช่นกัน ด้วยความงามของเฉดสีน้ำตาลที่ยังคงแอบแฝงผ่านความสดใสด้วยเฉดสีชมพู ส่งผลทำให้สาว ๆ ดูดีและโดดเด่น มีเอกลักษณ์ แถมยังคงมีเสน่ห์มากจนเกินห้ามใจ

     หากสาว ๆ ชื่นชอบเทรนด์สีผม2019สีไหน ก็อย่ามัวแต่รอช้า รีบเดินหน้าและทำสีผมที่ตนเองชื่นชอบเพื่อต้อนรับปีใหม่ 2019 นี้กันได้ทันที รับรองเลยว่าสาว ๆ จะต้องสวย ดูดี กลายเป็นสาวสวยทันสมัยตามเทรนด์แฟชั่นสีผมแบบไม่มีเอ้าท์กันเลย!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: