ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดทล่าสุด! 5 เทรนด์สีผม2019 หลายโทนสีที่ยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่!    ถึงแม้จะย่างก้าวเข้าสู่ปี 2019 มาประมาณสองเดือนแล้วก็ตาม แต่การอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ ก็ยังคงมีต่อเนื่องให้ได้สัมผัส หากใครไม่อยากเอาท์ก็ต้องตามเทรนด์ใหม่ล่าสุดในรูปแบบต่าง ๆ ให้ทัน เช่นเดียวกันกับเทรนด์สีผม2019 อีก 5 เฉดสี ที่นับได้ว่ากำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมาก แถมยังคงมีหลายเฉดสีให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้ทดลองเลือกทำสีผมกันอย่างมากมาย หากอยากรู้ว่าเทรนด์สีผมที่ถูกอัพเดทใหม่ล่าสุดนี้มีอะไรบ้าง อย่ารอช้าไปดูเลย!

    1. เทรนด์สีผม2019 ผมสีเทาหม่นแบบมีประกายยังคงโดดเด่นไม่เลิก
    สำหรับเทรนด์สีผม2019ที่มีการอัพเดทล่าสุดว่ายังคงฮอตและฮิตแบบไม่เลิก ก็คือเฉดสีเทาหม่นแบบอ่อน ๆ และมีประกาย ซึ่งสีผมโทนนี้ยังคงโดดเด่นมาแรงไม่ยอมเลิกรา ยิ่งถ้าหากใครได้ทำไฮไลท์ร่วมด้วย จะยิ่งส่งผลทำให้สีผมสีนี้ดูโดดเด่นและไม่เหมือนใครเป็นอย่างมาก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบไปกับการแต่งหน้าแบบจัด ๆ เข้ม ๆ รับรองเลยว่าถ้าได้ทำสีผมเฉดนี้มีดังแน่นอน

    2. เฉดผมบลอนด์ออกสว่างเป็นประกายทอง
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม2019ที่ดังและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน คงต้องยกให้กับเฉดสีผมออกประกายบลอนด์ มองบางทีก็ดูเป็นประกายทองร่วมด้วย ซึ่งเฉดสีนี้ถึงแม้ว่าจะดูเป็นสีอ่อน ๆ แต่ก็ดันฮอตและฮิตในหมู่สาว ๆ ประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะสาว ๆ ที่ผิวพรรณดีหากได้ทำผมเฉดสีนี้ทีไร ภาพลักษณ์ก็จะคล้าย ๆ ตุ๊กตาบาร์บี้ได้เหมือนกัน หากใครแต่งตัวดี ๆ ไม่ตกเทรนด์ก็จะดูสง่าและสวยสดแบบสาว ๆ สายฝอเลยทีเดียว

    3. เทรนด์สีผมช็อกโกแลต
    เชื่อได้เลยว่าเฉดสีนี้สาวไทยส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจและนิยมทำผมเฉดสีนี้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่เป็นเฉดสีค่อนข้างจะออกน้ำตาลเข้ม เปรียบเสมือนเป็นสีช็อกโกแลตที่หวานฉ่ำ ทำให้เข้าเทรนด์ของสาวไทยไม่ใช่น้อย อีกทั้งเทรนด์สีผม2019เฉดสีนี้ก็ยังคงดังและมาแรงเช่นเดิม ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความเป็นธรรมชาติ จึงสามารถครองใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้อย่างยาวนาน


    4. เฉดสีเชอร์รี่บารายาจ แรงจริง สุดจริงในตอนนี้
    สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบไปกับการทำสีผมที่ดูแรง สีสันสดใสและสวยงาม รับรองได้เลยว่าน่าจะถูกใจไปกับเฉดสีเชอร์รี่บารายาจ ซึ่งเฉดสีนี้จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูแซ่บขึ้นมาได้ทันที ส่งผลทำให้สาว ๆ ที่แต่งตัวเรียบร้อยไม่ค่อยจะให้ความนิยมเสียเท่าไหร่นัก เพราะถ้าหากทำแล้วคงได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บได้แบบที่ไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าหากใครที่อยากแต่งตัวแบบแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ ก็ต้องทำสีผมเฉดนี้เลย!

    5. เฉดสีผมออกบลอนด์เทา แต่เสริมแต่งด้วยไฮไลท์ประกายม่วง
    อีกหนึ่งเฉดสีผมที่ถือได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม2019ที่กำลังดังและมาแรงเช่นกัน คงต้องยกให้กับเฉดสีผมออกบลอนด์เทา แต่เสริมแต่งด้วยไฮไลท์ประกายม่วง ถึงแม้ว่าเฉดสีนี้ถ้าหากมองแบบผ่าน ๆ เผิน ๆ จะกลายเป็นสีเทาอ่อน ๆ ก็ตาม แต่ด้วยไฮไลท์ที่โดดเด่นไปด้วยสีม่วงแบบอมชมพู ย่อมทำให้ดูดีแบบที่ว่าต้องมองค้างกันเลยทีเดียว

    สำหรับเทรนด์สีผม2019อัพเดทใหม่ล่าสุดทั้ง 5 เฉดสี ถือได้ว่าเป็นเฉดสีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าบางเฉดสีสาว ๆ บางกลุ่มจะไม่เลือกก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าเฉดสีนั้น ๆ จะไม่ได้รับความนิยมแต่อย่างใด เพราะการทำสีผมในบางครั้งก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของสาว ๆ ร่วมด้วย หากใครไม่อยากเอาท์ก็อย่าลืมไปเลือกทำสีผมเทรนด์ใหม่ล่าสุดนี้กันดูนะคะ รับรองสวยสดและงดงามบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: