ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Top5 Hair Accessories เครื่องประดับทรงผมสุดเก๋ไก๋ที่ใครๆก็ต้องมี !    นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับสาวๆ ที่ช่วยสร้างลุคที่น่าสนใจ เพิ่มความสวยไฉไลให้สาวๆได้ไม่ยาก นั่นก็คือเครื่องประดับทรงผม หรือ Hair Accessories ที่อาจเป็นตัวช่วยเติมเต็มให้สาวๆดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบ หรือ อาจเป็นเครื่องประดับช่วยชีวิตในวันที่หน้า-ผม-ชุด ไม่เป็นใจ แต่เทรนด์ของการตกแต่งทรงผมของสาวๆด้วยเครื่องประดับสุดชิคก็มีอิน มีเอาท์ ไม่ต่างจากแฟชั่น วันนี้เราได้รวบรวม Top 5 เครื่องประดับผมที่เป็นเทรนด์สุดฮิตของ Summer 2019 มาฝากสาวๆกัน จะผมยาว ผมบ็อบ ผมล็อบ ผมสั้น ก็สามารถสวยอย่างมีสไตล์ได้

    1. Hair Clips
    หนึ่งในไอเท็มที่ร้อนแรงที่สุดของเทรนด์เครื่องประดับผม นั่นก็คือ Hair Clips หรือ คลิปติดผม ที่ไม่ใช่แค่รูปทรงธรรมดา แต่ต้องมีลวดลาย หรือ มีเท็กซ์เจอร์ที่สวยสะดุดตา นอกจากจะช่วยรวบผมได้เรียบร้อยแล้ว ยังสร้างลุคสวยเก๋อีกด้วย

    2. Bows&Ribbons
    สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคน่ารัก ต้อง Bows & Ribbons หรือการผูกผมด้วยริบบิ้นหรือติดโบว์นั่นเอง โดยเลือกใช้โบว์หรือริบบิ้นขนาดเล็กและปานกลาง และเทรนด์ของ2019นี้ต้องสีดำเท่านั้น เพราะสามารถแต่งเข้ากับหลายลุคได้ จะน่ารัก หรือ สวยแกลม หรือ ลึกลับมีเสน่ห์ก็เอาอยู่หมด


    3. Sporty Headbands
    สำหรับสาวๆ สายสปอร์ท หรือ อยากเก็บไรผมที่ระใบหน้าให้เรียบร้อยแต่ได้ลุคที่คูลและเท่ๆ ลองมองหา Headbands ที่มีกลิ่นอายสปอร์ทโดยเลือกซื้อตัว Headbands ที่มีความยืดหยุ่นและไม่แน่นจนเกินไป หรือสวม Beanies หรือหมวกไหมพรมสีเอิร์ธโทนเท่ๆซักใบ ก็ได้ลุคคูลๆแล้ว

    4. Lace & Net
    สำหรับสาวๆ ที่จะต้องไปออกงานแล้วต้องการลุคที่ดูหรูหรา สวยแกลม เช่นงานแต่งงาน เป็นต้น ลองมองหาหมวก หรือ ที่ประดับผมที่มีตาข่ายหรือผ้าลูกไม้ เป็นเครื่องประดับเพราะตอบโจทย์ความหรูหรา ฟู่ฟ่า ยังให้ลุคดูโรแมนติกอีกด้วย

    5. Rock Headbands
    กลับมาฮิตอีกครั้งสำหรับกระแสคาดผม แต่ลืมเทรนด์ฮิปปี้ที่เคยฮิตเมื่อ10ปีก่อน ไปซะก่อน เพราะปี 2019 นี้ headbands แบบคาดหน้าผากที่กำลังมาแรงคือกลิ่นอายร็อค โทนสีเข้ม ที่มีความดุดันและดูแกลมในเวลาเดียวกัน หรือมีขนาดใหญ่สวยสะดุดตาภาพประกอบจาก www.glowsly.com , www.elitedaily.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: