ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทรนด์สีผม2019 ที่กำลังมาแรงในซัมเมอร์นี้ เช็คเลยถ้าไม่อยากเอ้าท์!     เมื่อถึงช่วงฤดูร้อน ซัมเมอร์ทีไร สาว ๆ หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะต้องอัพเดทสีผมให้ตามเทรนด์ให้ทัน และสำหรับสีผมที่กำลังดังและมาแรงในขณะนี้ จนกระทั่งจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม2019ที่กำลังมาแรงในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างจริงจัง นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายสีผมด้วยกัน หากสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนไม่อยากเอ้าท์ เชิญไปติดตามอ่านรายละเอียดกับเทรนด์สีผมต่าง ๆ ล่าสุดนี้ได้เลย!

    1. สีส้มแบบปะการัง Light living coral
    สีส้มแบบปะการังหรือ Light living coral นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ดังและมาแรงแบบขีดสุด เนื่องจากสีนี้จะออกแนวสีสันที่สดใส ดูแล้วโดดเด่นจนสะดุดตา สาว ๆ ส่วนใหญ่ที่มีความมั่นใจในตนเองสูง สามารถเลือกทำผมสีนี้ได้เลย เพราะอีกมุมผ่านการทำสีผมสีนี้ จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูดีแลเป็นคนที่อ่อนโยน แต่ก็ยังคงมีชีวิตชีวาที่น่าติดตาม ยิ่งถ้าหากได้มีการมิกซ์กับสีทองร่วมด้วย จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบนุ่มนวลและยังคงดูน่ารักแบบสดใสอีกด้วย

    2. สีดำแบบเข้ม ๆ ถึงจะดูธรรมดาแต่กลับไม่ธรรมดา
    การย้อมผมสีดำเข้มที่ดูจะสุดแสนธรรมดานั้น แต่ก็ยังคงเป็นเทรนด์ดี ๆ ที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ยังคงให้ความนิยมเช่นเดียวกัน หากมีการมิกซ์ผสมผสานกับสีน้ำเงินเข้มที่ดูแลม่วงนิด ๆ เข้าไปอีกหน่อย บอกได้เลยว่าความมีเสน่ห์จะเพิ่มเติมขึ้นมาได้ทันที ความดูดีมีสไตล์จะยิ่งทำให้คุณกลายเป็นบุคคลที่น่าค้นหา ลองทำสีผมสีนี้ดูแล้วคุณจะรู้ว่า มันไม่ธรรมดาเลยที เดียว


    3. สีผมแดงฉาน jester red
    อากาศร้อนที่ดูอบอ้าวจะสลายไปในพริบตา หากได้พบเจอกับสาวแซ่บที่มาพร้อมกับสีผมสีแดงฉานแบบ jester red ซึ่งถือได้ว่าเป็นสีแดงแบบสด ๆ ให้ดูโดดเด่นมีเสน่ห์แบบไฟเพลิง ยิ่งถ้าหากสาว ๆ มีความมั่นใจสูงมาก และได้จัดทำสีผมสีนี้ สาว ๆ จะดูแซ่บกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวได้ทันที เดินไปทางไหนก็ต้องมีคนสะดุดใจสะดุดตากันอย่างแน่นอน

    4. สีผมสีน้ำตาลแนวทอฟฟี่
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2019 ที่กำลังมาแรงในช่วงซัมเมอร์นี้อีกเช่นกัน คงต้องยกให้กับสีผมออกโทนน้ำตาลแบบทอฟฟี่ ซึ่งสีผมสีนี้จะส่งผลทำให้สาว ๆ เป็นคนที่ดูแก่นเล็กน้อย ผสมผสานกับความเปรี้ยวแบบบางเบาในตัว เพราะสีผมสีนี้คือสีน้ำตาลออกส้มแบบเล็กน้อย ทำให้ดูมีมิติที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

     และนี่ก็คือ 4 เทรนด์สีผม 2019 ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในช่วงซัมเมอร์นี้ สาว ๆ คนไหนที่ยังรู้สึกอยากจะเปลี่ยนสีผม ก็อย่าลืมทดลองเปลี่ยนสีผมต่าง ๆ เหล่านี้ดู รับรองเลยว่าสาว ๆ จะไม่ตกเทรนด์แถมยังคงดูดีจนคว้าใจคนรอบข้างมาครองได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: